date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chỉ trích vì bênh vực Hoài Linh, ông Đoàn Ngọc Hải phải xóa ngày bài viết vì sợ 'vạ lây'?

Đăng bởi Xoài non - 15:36 28/05/2021

Ông Đoàn Ngọc Hải bị mọi người chỉ trích sau khi lên tiếng bênh vực Hoài Linh. Ngay sao đó, ông đã làm một việc bất ngờ.

Sáng ngày 28/5, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải tâm thư gửi tới Hoài Linh, đồng thời mong muốn mọi người hay tha thứ cho nam danh hài để Hoài Linh có cơ hội trở lại sân khấu đem lại tiếng cười cho mọi người.

“Nghệ sĩ Hoài Linh đã quá sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm vì chưa được các cơ quan chức năng kết luận.”

Nếu được mọi người tha lỗi và động viên anh ấy sẽ lấy lại tự tin và quay trở lại sân khấu với những vở kịch hài bất hủ. Diễn viên hài giỏi như anh Hoài Linh ở đất nước ta chỉ vài người.

Anh Hoài Linh và tôi bằng tuổi nhau, tôi may mắn hơn anh là đã nhiều năm làm kế toán, quản lý nhà nước...nên quản lý đồng tiền tương đối kịp thời và rõ ràng. Tôi mong anh Hoài Linh hãy đứng dậy như một người đàn ông dũng cảm và tử tế như trước kia anh đã làm và tiếp tục mang lại tiếng cười cho 100 triệu dân của Việt Nam.

Ông Đoàn Ngọc Hải bênh vực Hoài Linh, mong mọi người tha thứ cho nam danh hài

Nếu chúng ta không tha lỗi và liên tục sỉ vả thì chắc chắc chúng ta sẽ đẩy anh ấy đến “ đường cùng". Đó không phải là lời dạy của Phật tổ, của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Trân trọng!", ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Bài viết của ông Đoàn Ngọc Hải gây ra nhiều tranh cãi

Sau khi đăng tải, bài viết này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận, nhưng gây ra nhiều tranh cãi kịch liệt. Có ý kiến cho rằng, việc làm của Hoài Linh là khó tha thứ, nhất là khi anh im lặng trong vụ việc của ông Võ Hoàng Yên. Ngoài ra, nếu ngay từ đầu Hoài Linh nhận sai và xin lỗi thì mọi việc nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Nhưng anh lại tìm cách biện hộ, né tránh, đổ thừa nên đã làm mọi người giận.

"Lần đầu tiên tôi đọc được một ý kiến trong vụ Hoài Linh mang tính xây dựng".

"Vấn đề là ngay từ đầu Hoài Linh nhận sai và xin lỗi thì mọi việc nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Chỉ vì luôn tìm cách biện hộ, né tránh, đổ thừa nên đã làm mọi người giận"

"Nhưng chính Hoài Linh còn vô cảm trước nỗi đau của đồng bào nên đến vụ này càng thêm bức xúc".

"Vấn đề là người trong cuộc phải nhận thức được bản chất của sự việc, dù có nói thế nào thì cũng đã sai. Không ai là không bao giờ mắc sai lầm nhưng hãy dũng cảm nhận lỗi với những người đã tin tưởng vào mình và quyết tâm sửa chữa. Hi vọng đây là bài học nhớ đời cho không chỉ Hoài Linh".

Hiện tại ông Đoàn Ngọc Hải đã xóa bài viết để không bị 'vạ lây'?

Sau những lời bình luận trên, ông Đoàn Ngọc Hải lập tức phải xóa bài viết, có lẽ ông không muốn 'thêm dầu vào lửa' để mọi chuyện đi quá xa.