date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị vợ Xuân Bắc 'cà khịa', Trang Trần cảnh cáo: Con lưỡi cầy vợ danh hài, bớt réo tên chị nha!

Đăng bởi Xoài non - 08:53 05/05/2021

Mới đây, Trang Trần livestream 'dằn mặt' chị Hồng Nhung vì liên tục bị réo tên trên mạng xã hội.

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không ngoại lệ.

Vợ Xuân Bắc cũng không nằm ngoài cuộc khi đăng đàn bày tỏ sự ủng hộ bà Hằng, đồng thời cảnh cáo Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng táng con này. Láo với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Kèm theo đó là link bài viết với nội dung bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ "táng vỡ mặt" Trang Trần.

Vợ Xuân Bắc và Trang Trần đang đấu khẩu nhau trên mạng xã hội

Tưởng chừng sẽ im lặng vì khóa fanpage chính, mới đây Trang Trần tiếp tục sử dụng fanpage đặt tên của con gái để đáp trả vợ Xuân Bắc với lời lẽ cực gắt: “Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Dạ em đang Hà Nội, chị thích táng tay đôi thì gặp nhé! Học diễn viên không ai mời đóng film nên định đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé mặt lưỡi cày”.

Trang Trần cảnh báo vợ Xuân Bắc

Bên cạnh đó, tối ngày 4/5 Trang Khàn livestream đáp trả gay gắt vợ Xuân Bắc với lời lẽ cực kì đanh đá.

'Truyền đời báo kiếp cho con lười cày vợ danh hài, bớt réo tên chị nha con cá ngão. Lo giảm cân đi chứ mỡ tràn não với tràn gường thế chồng nó bỏ bảo sao xui nha'.

"Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi.

Chị chửi với tôi không lại đâu. Câu chuyện của tôi, cả Việt Nam ai cũng biết, có ai lạ gì mặt tôi. Chị đăng lại làm gì?".

Chị chọc máu điên tôi lên làm gì vậy? Chị giỏi thì ra đánh nhau với tôi nè. Chị kêu chị muốn gặp tôi, muốn táng tôi chứ gì, được thôi.

Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi sợ chị đâu. Chị chửi tôi, chửi bà Nguyễn Phương Hằng thì chị được cái gì?

Chị thấy fan của tôi vào chửi chị không? Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn.

Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì khinh bỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị...

Chị đừng bao giờ làm những trò tiểu nhân với tôi làm gì, chị nghĩ gì mà lấy cái liên kết tôi ở trên công an để hạ bệ tôi?

Tôi mà sợ cái đó thì xin lỗi chị, tôi chỉ cần bỏ 400 triệu là đủ để xóa sạch trên Google, trên YouTube.

Nhưng tôi không xóa vì tôi coi đó như vấp ngã. Tôi coi những sai sót là bài học để làm cảnh tỉnh. Đó là lỗi của tôi vì không kiểm tra chuyện ăn uống.

Có cả giá để xóa clip và hình ảnh đấy, chị cần không thì hỏi chồng chị mà xem. Tôi làm sai và tôi chấp nhận trả giá bằng 3 năm án treo không được xuất cảnh khỏi Việt Nam. Nhưng sau cái giá đó, tôi tu tâm dưỡng tính, tập trung làm ăn". Trang Khàn nói.

Trang Trần quyết 'xanh chín' với vợ Xuân Bắc nếu tiếp tục 'cà khịa' cựu người mẫu

Trong khi đó vợ Xuân Bắc cũng không phải dạng vừa đáp trả liên hồi

Thậm chí còn lôi chuyện quá khứ của Trang Trần để mỉa mai

Trước đó, vào năm 2017, dư luận từng được phen xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung công khai “tố” NSND Anh Tú chèn ép để gạt cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội - nơi cô công tác.

Thời điểm đó, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích Hồng Nhung. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho rằng, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: "Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?"