date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng bị mạo danh để lừa đảo, fans bà Phương Hẳng ùa vào mỉa mai: Đáng đời anh hột xoàn!

Đăng bởi Xoài non - 12:36 10/05/2021

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị một kẻ mạo danh để lừa đảo chuyển khoản.

Đàm Vĩnh Hưng cảnh báo tới khán giả vì nam ca sĩ bị kẻ mạo danh lừa đảo 

"Thông báo khẩn! Hãy share để bạn bè của bạn không bị dính chưởng. Bọn này rất kinh khủng nha mọi người! Tui sẽ nhờ công an vào cuộc thôi!

Khi khách hàng gọi video call để thấy mặt thì chúng dùng những clip Hưng đang ngồi trên xe hay livestream để cho khách kết nối và tưởng thật! Thế là chuyển tiền!

Kiểu này là nó không sợ ai rồi! Phải ra tay thôi! Vì nó toàn lấy danh tính Mr Đàm và hình ảnh tui ra để lừa đảo! Bên Zalo cũng phải hợp tác với lực lượng công an, nếu không sẽ nhiều người bị lừa gạt.

Chắc chắn là bạn biết tính của tôi rồi đó, đừng đụng đến tôi. Nguyên tắc của tui là không bao giờ NGU NGỤC tự châm lửa đụng chạm ai cả. Vì tôi không bao giờ tự ý đụng ai, nhưng một khi đã đụng đến tôi là tôi sẽ chống trả. Nên bạn hãy đổi tên, đổi hình ngay đi. Và hãy đi bằng đôi chân của mình. Đừng quỳ bạn ạ, hè và nhục lắm, nếu bạn ngoan cố chắc chắn tôi sẽ làm việc với zalo và nhớ đến pháp luật can thiệp" Đàm Vĩnh Hưng viết.

Bài đăng của nam ca sĩ

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi nam ca sĩ bị kẻ mạo danh lừa đảo, mong rằng Đàm Vĩnh Hưng có thể nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Những bình luận ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên, một số khác (có thể là thần tượng của bà Phương Hằng) đã có những bình luận mỉa mai nam ca sĩ:

'Đáng dời quá anh Hưng ạ, anh cứ khoe mẽ lắm của vào'

'Đàm Vĩnh Hưng đáng đời mày lắm, ai bắt mày đụng đến chị Hằng của bọn tao rồi hậu quả là bị mạo danh'

'Đáng đời anh hột xoàn, mua kim cương trả góp'

Trước đó, vào ngày 9/5 bà Phương Hằng livstream có nhắn đến Đàm Vĩnh Hưng; "

 

Một số bình luận lại mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó, cư dân mạng lại một lần nữa đứng ngồi không yên trước việc bà Phương Hằng livestream thách thức, kêu công khai tên của Mr Đàm. Cụ thể, bà Phương Hằng nói: "Có người nói, tôi mà đụng vào Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị Đàm Vĩnh Hưng vạch mặt ra. Đàm Vĩnh Hưng có giỏi thì cứ vạch đi, vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi...Rồi một ngày nào đó, các người sẽ hối hận vì chửi người khác một cách vô cớ dù chuyện không liên quan gì đến các người".

Thời điểm hiện tại, sự việc Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ lừa đảo mạo danh đi lừa tiền vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.