date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hiếu Hiền bật khóc như đứa trẻ khi con gái nói: 'Cầu cho ông nội về ăn cơm với con nha'

Đăng bởi Xoài non - 15:33 05/05/2021

Trên trang cá nhân, Hiếu Hiền đăng tải dòng trạng thái khi con gái nhắc tới ông nội đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Kể từ khi nghệ sĩ Đức Lang - bố ruột Hiếu Hiền qua đời, nam danh hài liên tục có những dòng trạng thái buồn rầu nhớ về người cha đã mất trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, nam danh hài đã thổn thức như một đứa trẻ khi con gái nhắc đến ông nội và mong muốn ông về ăn cơm với mình.

"Đang ngổi chuẩn bị ăn thì thấy con gái chấp tay lạy và khấn điều gì đó, hỏi ra thì con gái nói 'dạ con cầu cho ÔNG NỘI về ăn với con nha ba', mình hai hàng nước mắt chảy dài chỉ biết ôm con vào lòng và khóc bất chấp mọi gười xung quanh.Ba thương các con của ba quá". Hiếu Hiền chia sẻ.

Hiếu Hiền rơi nước mắt trước mong ước của con gái

Con gái Hiếu Hiền mong ông nội về ăn cơm với mình

Trước đó, vợ Hiếu Hiền cũng chia sẻ: “Ông xã Phạm Hiếu Hiền ơi, nhìn anh mỗi đêm cứ khóc và quỳ trước bàn thờ Ba mà em xót lắm ! Biết làm gì đây khi mà mẹ con em cũng luôn bên anh và an ủi anh . Ba ra đi thanh thản để về bên Mẹ , ở nơi đó Ba Mẹ sẽ được gặp nhau vui đoàn tụ mà anh! Thương anh quá mà không biết làm gì hơn, có khi 2,3 giờ đêm thức giấc thì thấy anh đang quỳ bên Ba , em lại khóc vì thương anh quá!”, bà xã Hiếu Hiền tâm sự.

Sau khi bố ruột mất, Hiếu Hiền trong lòng đầy tâm trạng

Thậm chí, có những lần hiếu Hiền đi lưu diễn vì nhớ người cha quá có mà thốt lên: “Ba ơi, sinh nhật ba năm nay chỉ còn lại cái bánh kem và nén nhang thôi! Con cảm thấy nhẹ lòng vì trước khi ba về với mẹ thì con đã kịp vừa đút cơm cho ba vừa nói là "ba có biết là con thương ba nhiều lắm không ba!" và ba đã cười vui với ánh mắt đầy trìu mến "ba biết chứ, ba biết là con thương ba mà!". Giờ đây con chỉ còn được nói câu nói ấy bên bàn thờ của ba thôi nhưng mỗi lần con hỏi thì dù ở đâu ba phải nhớ trả lời cho con vui nha ba! Con thương ba mẹ của con nhiều lắm!”.

Hiếu Hiền trong đám tang của nghệ sĩ Đức Lang

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời vào sáng ngày 13/4, hưởng thọ 81 tuổi. Ông là bố ruột của diễn viên hài Hiếu Hiền. Sự ra đi của đấng sinh thành là mất mát lớn của Hiếu Hiền.