date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không chịu 'sám hối' Trang Trần tiếp tục mỉa mai bà Phương Hằng: Chị của em đã đòi được tiền chưa

Đăng bởi Xoài non - 20:53 04/05/2021

Trên fanpage cá nhân của con gái, Trang Trần đăng dòng trạng thái 'cà khịa' bà Phương Hằng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM.

Những ngày qua, ồn ào giữa Trang Trần và bà Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi khiến CĐM không khỏi xôn xao. Nguyên nhân của sự việc xuất phát từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" của bà Phương Hằng. Từ đây màn đấu khẩu qua lại giữa Trang Trần với vợ ông Dũng "lò vôi" diễn ra gay gắt trên MXH.

Bà Phương Hằng và Trang Trần đấu khẩu nhau trên MXH

Sự việc mới đây càng trở nên căng thẳng khi bà Hằng đã tuyên bố: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!".

Trong livestream vào sáng 24/4, bà Phương Hằng cũng đã gọi tên Trang Trần cùng những lời lẽ rất gay gắt và bức xúc: "Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu?...".

Sau liên tiếp những livestream lời qua tiếng lại gay gắt, chiều 24/4 vừa qua, Trang Trần bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ". Cựu người mẫu còn tiết lộ với dân tình người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn", được cho là ngầm ám chỉ bà Phương Hằng.

Trang Khàn nói về sức khỏe Hoài Linh, ủng hộ bà Phương Hằng

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng đã có động thái xoa dịu khi cách đây ít ngày, cựu người mẫu đã đăng đàn trên kênh YouTube của mình dòng trạng thái: “Em ân hận vì cũng góp phần làm họ suy giảm sức khỏe. Thành tâm sám hối và vẫn mong như ban đầu mọi chuyện ra ánh sáng. Có như thế nào thì mọi chuyện về ông Yên cũng cần sáng tỏ”.

Tuy nhiên, cứ tưởng Trang Trần yên bề 'sám hối', cựu người mẫu đã đăng tải trên fanpage Kiến lửa - tên con gái của mình ẩn ý mỉ mai bà Phương Hằng. Cụ thể, cô viết: “Đi du lịch cả tuần về, chị gái hạt xoàn của em đã đòi tiền được chưa? Hôm nay đến lượt ai bị trảm. Mà em nghe nói có chị Hai Lúa nào thế cả nhà. Em lụt thông tin cần cập nhật”.

Trang Trần vẫn tiếp tục mỉa mai bà Phương Hằng

Hiện tại, dòng trạng thái vẫn đang thu hút sự chú ý của CĐM.