date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Hoài Linh khẳng định với đồng nghiệp mình 'bị oan', không liên quan gì với ông Võ Hoàng Yên

Đăng bởi Xoài non - 16:12 28/05/2021

Mới đây, một người anh em thân thiết với Hoài Linh đã đăng tải tin nhắn vô tình tiết lộ nhiều điều bất ngờ.

Trần Đình Bảo (Bảo SuZu), quê ở tỉnh Quảng Ngãi, hiện đang là một diễn viên tự do, một vlogger và một nhà hoạt động truyền thông trực tuyến được đông đảo giới trẻ Việt Nam biết đến.

Bảo SuZu nhà truyền thông có tiếng trong giới showbiz

Mới đây, Bảo SuZu đã gây chú ý khi đăng tải bài viết liên quan đến Hoài Linh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM.

Trong bài viết, Bảo SuZu có nhắc đến bà Phương Hằng, cảm thương cho một người phụ nữ một mình 'chiến đấu' vạch trần tội ác của ông Võ Hoàng Yên:

"Tôi thương chị Hằng 1 mình tố cáo ông Võ Hoàng Yên, vì người thân tôi cũng đã từng là nạn nhân, lúc đó vài người biết đến chị, chị chả có gì ngoài cái facebook post được vài người xem, nên tôi gặp chị để tác nghiệp vụ Võ Hoàng Yên, tôi chụp vài tấm hình, nhận chai rượu cho anh chị vui, rồi về, tới đó thôi. Còn lại tôi không thích chị nói về nghệ sỹ sau này, chuyện tôi không thích là chuyện của tôi và chuyện chị làm là chuyện của chị", Bảo SuZu chia sẻ.

Bảo SuZu khẳng định ủng hộ bà Phương Hằng vạch trần ông Võ Hoàng Yên

Bên cạnh đó, anh cũng bênh vực Hoài Linh giữa 'tâm bão' nam danh hài bị chỉ trích về không gửi số tiền 14 tỷ cho đồng bào miền Trung. Đồng thời, im lặng trong vụ việc ông Võ Hoàng Yên.

"Tôi thương anh Hoài Linh là cái sự đàng hoàng của ảnh trong lối sống với anh em, nhất là với anh Chí Tài. Trong vụ từ thiện, ảnh cũng chưa ăn của ai đồng nào, tất cả là sự chủ quan của ảnh, tôi không dám chỉ trích nhưng ảnh hơi non kinh nghiệm khi làm thiện nguyện trên mạng xã hội. Hà cớ gì tới mấy thằng nhóc đáng tuổi con tuổi cháu còn ngửa tay xin tiền bố mẹ lập được cái facebook xong tưởng mình người yêu Mark Xoăn chửi bới ảnh thậm tệ. Và tất nhiên tôi không thích sự im lặng của ảnh trong vụ từ thiện.

Bảo SuZu bênh vực Hoài Linh khi bị CĐM chỉ trích vì có quan hệ với ông Võ Hoàng Yên

Bao nhiêu người ngồi gõ phím chế thuyết âm mưu này kia đã từng có cơ hội gặp và nói chuyện với họ. Và không ai ngu chọn lên tiếng bênh vực anh em trong lúc cả xã hội quay lưng như này, ngoại trừ mấy thằng điên như tôi', anh chia sẻ.

Dưới bài viết là hình ảnh tin nhắn của Bảo SuZu và nghệ sĩ Hoài Linh. Đáng chú ý nhất là nam danh hài khẳng định không có liên quan đến Võ Hoàng Yên?.

Tin nhắn Hoài Linh khẳng định không dính dáng với Võ Hoàng Yên

Hiện tại, bài đăng của danh nhân Bảo SuZu vẫn đang được CĐM đặc biệt quan tâm.