date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Hồng Vân buồn bã tạm rời xa sân khấu vì COVID-19, CĐM có những bình luận bất ngờ!

Đăng bởi Xoài non - 09:42 04/05/2021

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng tải dòng trạng thái buồn rầu vì phải tạm rời xa sân khấu vì dịch COVID-19 lại có diễn biến phức tạp.

Mới đây, cả nước đã có văn bản chỉ đạo về việc tạm ngừng hoạt động của các rạp chiếu phim, quán bar, game online, các điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu trên địa bàn thành phố.

Trước khi có công văn tạm ngưng các hoạt động giải trí, các nghệ sĩ dường như cũng dự đoán được tình hình và hầu hết đã có kế hoạch tạm ngưng biểu diễn.

NSND Hồng Vân chia sẻ quyết định phải tạm đóng cửa sân khấu theo quy định phòng chống dịch: “Lại một lần nữa phải tạm xa sân khấu, xa khán giả yêu thương”.

NSND Hồng Vân buồn bã vì phải tạm rời xa sân khấu

"Buồn thì có buồn nhưng an tâm thì vô cùng an tâm, hãy nghe và tuân thủ những chủ trương của chính quyền trong việc phòng chống covid, hãy đón đầu và chặn đứng nó, xin cảm ơn các y bác sỹ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ ở tuyến đầu”. Trước đó, sân khấu của Hồng Vân đang diễn Kỳ án 292, Điềm Báo, Cô 5 Cậu 10...

Hồng Vân mong muốn khán giả tuân thủ phòng chống dịch

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, đa phần đều cổ vũ NSND Hồng Vân hãy cố gắng vượt qua thời gian này.

 

Những bình luận của CĐM

Phan Mạnh Quỳnh cũng hoãn tiệc cưới ngày 7/5 tại TPHCM. Nam nhạc sĩ – ca sĩ chia sẻ: “để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân”.

Phan Mạnh Quỳnh cũng hoãn tiệc cưới vì COVID-19

Có thể thấy, dịch COVID-19 trên thế giới và trong nước tiếp tục diễn biến rất phức tạp; lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc, nhưng chưa có dấu hiệu dừng lại, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trên địa bàn tỉnh ta là rất lớn; để đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới, UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành, đơn vị và nhân dân tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.