date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Khàn 'chỉ trích' bà Phương Hằng khi nói hoa hậu có thể mua bằng tiền: Chị ăn tục nói phét hả!

Đăng bởi Xoài non - 15:55 14/05/2021

Mới đây, Trang Trần đã livestream 'chỉ trích' bà Phương Hằng khi nói hoa hậu có thể bỏ tiền ra mua giải.

Mới đây, trong livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã tiết lộ thêm chuyện mình được mời đi thi hoa hậu và mua giải nhưng đã từ chối thẳng thừng. Bà nói:

“Tôi phải kể cho mọi người biết xã hội này sống như thế nào, nếu không mọc nanh mọc da, tôi không sống nổi đâu.

Ngày xưa, tôi từng nghe người ta nói, ca sĩ nghệ sĩ mà muốn được nổi tiếng phải qua nhiều người lắm, phải được lăng xê mới lên được, dù tài ba đến đâu cũng không bằng có quan hệ và phải hi sinh .

Bà Phương Hằng khẳng định hoa hậu có thể mua bằng tiền 

Ai có nhan sắc thì hi sinh nhan sắc, không có nhan sắc thì phải bỏ tiền ra mới được lăng xê lên. Tài năng chưa phải vấn đề. Tất cả đều là mua bán hết.

Thậm chí bây giờ, hoa hậu toàn mua giải , giật giải. Nhiều cô hoa hậu tôi nhìn thấy gớm mà cũng giới thiệu lên làm hoa hậu.

Tôi nói thẳng, cứ bỏ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ là có giải hoa hậu hết, tôi còn lạ gì. Xã hội bây giờ loạn rồi, không còn cái gì là giá trị thật nữa. Cái gì cũng có thể mua bằng tiền được hết.

Tôi biết rõ chuyện này vì chính tôi được rủ đi thi hoa hậu rồi bỏ tiền mua giải. Họ bảo tôi: “Trời ơi chị đẹp quá, chị đi thi hoa hậu đi”.

Trong khi Khánh Vân đang đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới

Sau những phát ngôn đanh thép này, Trang Trần bất ngờ livestream: "Chị gì ơi mùa giải hoa hậu ở đâu chị kể tên em với. Em mới bán được miếng đất cần mua. Trong lúc Khánh Vân đang vất vả đi thi thì chúng ta ở nhà hay vote và cầu chúc cho bé Khánh Vân nha". Trang Trần chia sẻ.

Trong livestream Trang Trần liên tục nhắc đến bà Phương Hằng, cho rằng bà Hằng ăn nói 'hàm hồ' không đúng sự thật. Trong khi hoa hậu Khánh Vân đang gồng mình chinh chiến ở nước ngoài thì bà Phương Hằng lại 'mỉa mai' hoa hậu mua giải.

Trang Trần tiếp tục công kích bà Phương Hằng

Thậm chí còn hỏi bà Phương Hằng mua giải ở đâu để đi mua?

"Đẹp như Khánh Vân đầu cần mua giải mình biết Khánh Vân mười mấy năm nó nỗ lực bao nhiêu năm trời...nó đi diễn áo dài bao nhiêu năm, đi diễn cho các nhà thiết kế. Con bé nó không có điều kiện kinh tế, đi làm lên bằng thực lực. Tại sao, Khánh Vân đàng hoàng, tử tế, yêu thương mọi người dù có ít tiền vẫn ủng hộ người nghèo.

Còn đời có biến mới đi làm từ thiện mới đi làm thì thôi đừng đi để lòe thiên hạ. Em nó đang đi thi, đáng lẽ ra mình có thể ghét, có thể im lặng thì lại nói đi mua giải đầy. Ăn tục nói phét nó quen.

Trang Trần dành lời khen cho Khánh Vân, mong mọi người ủng hộ người đẹp

 

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 đến 16.5 (theo giờ Mỹ) và tối 2.5, Hoa hậu Khánh Vân đã lên đường sang Mỹ dự thi.

Khánh Vân có lẽ là người đẹp phải chờ đợi lâu nhất để đi thi quốc tế. Cụ thể, người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng phải đến 2021 này, cô mới chính thức được đại diện Việt Nam đi thi.

Tuy thời gian kéo dài, nhưng nhiều chuyên gia đánh giá đây là một lợi thế của Khánh Vân. Bởi nàng hậu có thêm thời gian để trau dồi kiến thức, kỹ năng. Hiện tại, Khánh Vân đang tham gia các hoạt động của ban tổ chức trước khi tiến vào đêm bán kết.