date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Khàn say rượu 'mắng nhiếc' bà Phương Hằng 'mê trai', xỉa xói ông Võ Hoàng Yên làm khổ nghệ sĩ

Đăng bởi Xoài non - 15:49 15/05/2021

Trang Trần livestream trong tình trạng say rượu để chỉ trích bà Phương Hằng khi liên tục lôi nghệ sĩ ra mắng nhiếc.

Những ngày qua, bà Phương Hằng cùng giới nghệ sĩ gây tốn không biết bao giấy mực của giới báo chí. Thậm chí, bà Phương Hằng livestream nói về giới nghệ sĩ đang bầy đàn, cấu kết, bênh vực nhau để ăn hiếp kẻ yếu,… Bà cũng cấm những nghệ sĩ đến Đại Nam du lịch, chụp hình.

Bà Phương Hằng livestream cũng gym chúa Duy Nguyễn 

Thậm chí, gym chúa nổi tiếng một thời Duy Nguyễn cũng góp mặt trong cuộc vui. Anh chàng thậm chí còn tuyên bố ủng hộ nhiệt tình bà Phương Hằng đồng thời sẽ tham gia vào buổi livestream tối nay với nhiệm vụ "phục vụ cho buổi live của chị Hằng thêm chất lượng hơn".

Sau khi bà Phương Hằng mời Duy Nguyễn tham gia buổi livestrem. Trang Khàn lập tức có phản ứng.

Mở đầu buổi livestream Trang Trần xuất hiện trong tình trạng say khướt vừa uống rượu về. Cựu người mẫu liên tục nói để bà Phương Hằng livestream 'mắng' giới nghệ là mất dạy, 'bầy đàn' tối ngày 15/5.

"Hôm nay livestream với Gymer cơ đây, đúng là chị mê trai đầu thai mới hết.

Ông Võ Hoàng Yên làm cho cả xã hội khổ, nhất là nghệ sĩ bọn tôi. Tại anh đó anh Yên ơi, em hận anh, em chán anh lắm". Trang Trần nói.

Trang Trần mắng bà Phương Hằng mê trai khi mời Duy Nguyễn đến tham gia livestream cùng

Đồng thời liên tục nhắc tới ông Võ Hoàng Yên, cho rằng vì ông mà giới nghệ sĩ khổ

Trước đó, nữ đại gia Phương Hằng cũng tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam do vợ chồng bà làm chủ.

"Nhân danh là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam, tôi tuyên bố, kể từ hôm nay, tôi cấm tất cả các giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim chụp hình làm cảnh...

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ đến Đại Nam nhờ tôi rất nhiều để quay, làm phim, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ... Hôm nay tôi chính thức tuyên bố cấm tất cả các dịch vụ, tôi không hỗ trợ cho văn sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ,...

Bà Phương Hằng cấm cửa giới nghệ sĩ đến Đại Nam

Từ nay tôi chấm dứt tất cả các mối quan hệ đối với giới nghệ sĩ trong nước Việt Nam này hoàn toàn và thậm chí tôi cũng không mời gọi họ đến Đại Nam. Đó là sự tự trọng của tôi", bà Hằng tuyên bố.

Trước phát ngôn của bà Phương Hằng, cựu người mẫu Trang Trần đã đăng tải dòng trạng thái phản pháo hay gắt: "Sau này nghệ sĩ nào mà vác mặt đến đó là tổ nghiệp quật khỏi ăn cơm. Sau này má hát một mình các chương trình nha. Nghệ sĩ có lòng tự trọng thì nghe đến show chị là bọn em té cho nhanh không bốc mùi".

Trang Trần cho biết, chưa bao giờ vào Đại Nam và "tẩy chay" khu du lịch của bà Hằng. Đồng thời, cô tuyên bố, giới nghệ sĩ sẽ không bao giờ đặt chân đến Đại Nam. Việc "cấm cửa" chỉ làm bà Hằng thiệt thòi.