date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn trai nữ diễn viên Vũ Thị Anh Thư bị lộ full clip 8 phút chính thức lên tiếng

Đăng bởi Xoài non - 23:36 28/05/2021

Mới đây, bạn trai của Vũ Thị Anh Thư khẳng định sẽ nộp đơn lên công an để tìm ra người phát tán clip 8 phút của cả hai.

Hiện nay, cụm từ 'clip 8 phút' hay 'Vũ Thị Anh Thư', 'Về nhà đi con' đang cực kì hot trên mạng xã hội. Cụ thể, vào ngày 27/5 Anh Thư bất ngờ bị lộ clip nóng khiến cô nàng vô cùng sốc.

Ngay khi sự việc diễn ra, hot girl Về nhà đi con đã lập tức xóa tài khoản nhưng hình ảnh cá nhân vẫn tràn lan trên mạng xã hội. Đời tư từng đi thi hoa hậu của người đẹp Hà Nam cũng bị soi mói.

Diễn viên 'Về nhà đi con' bị lộ clip 8 phút với bạn trai

Anh Thư cho biết cô đã rất hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với ai trừ những người thân, bạn bè gần gũi nhất. Thông qua cuộc điện thoại độc quyền Afamily, cô đã xác nhận người trong đoạn clip bị phát tán chính là mình. Lần đầu chia sẻ với truyền thông về sự cố trên, cô vừa nói vừa khóc vì quá sốc. Từ khi đoạn clip nhạy cảm bị phát tán, cuộc sống của nữ diễn viên hoàn toàn đảo lộn. Bạn bè, người thân nhanh chóng nhận ra và gọi điện, nhắn tin liên tục khiến cô càng sợ hãi.

Anh Thư đã rất sợ hãi, thậm chí có ý định tự tử khi clip 8 phút bị phát tán rộng rãi

Thậm chí, cô đã chạy xe lên cầu Nhật Tân với ý định tự tử nhưng may mắn được mẹ và người yêu đuổi theo ngăn lại. "Em nghĩ tới mẹ và gia đình, em sợ mang tội bất hiếu", nữ diễn viên cho biết.

 Bên cạnh đó, bạn trai của Anh Thư, anh T. cũng thừa nhận cả hai đã thực hiện quay đoạn clip nóng 8 phút để làm kỉ niệm trên điện thoại của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

"Điện thoại của bạn gái tôi chưa đi sửa lần nào, tôi và bạn gái đã nhờ luật sư và đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng, trong đó có Công an TP Hà Nội để làm rõ ai là người phát tán clip, động cơ mục đích để làm gì", anh T. thông tin trên báo Dân Trí.

Hiện tại, nữ diễn viên 'Về nhà đi con' VTV đang rất hoảng loạn, phải nhập viện cấp cứu

Bạn trai Anh Thư cũng chính gửi đơn tới cơ quan Công An để tìm ra kẻ phát tán clip 8 phút

Theo tìm hiểu Anh Thư là một diễn viên điển ảnh. Vai diễn được biết đến nhiều nhất là 'Về nhà đi con'. Bên cạnh đó, cô nàng còn từng dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Hiện nay, đoạn clip 8 phút của Anh Thư vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.