date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip nóng 8 phút của Anh Thư 'Về nhà đi con' - Vợ nam chính lên tiếng về mối quan hệ hiện tại

Đăng bởi Xoài non - 10:25 29/05/2021

Clip nóng 8 phút của Vũ Thị Anh Thư - Vợ nam chính đã lên tiếng về mối quan hệ của hai người.

Hai ngày vừa qua, CĐM sôi sục trước thông tin nữ diễn viên 'Về nhà đi con' Vũ Thị Anh Thư bị lộ clip nóng 8 phút không che. Theo đó từ khóa 'clip nóng 8 phút' leo lên tóp 1 Google.

Vũ Thị Anh Thư - Về nhà đi con lộ clip nóng 8 phút trong bồn tắm

Giữa tâm bão dư luận, Vũ Thị Anh Thư cũng chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên trả lời trong trạng thái hoảng loạn, không muốn tiếp xúc với bất cứ ai ngoài gia đình và bạn bè. Qua điện thoại với PV aFamily, diễn viên Về nhà đi con xác nhận mình chính là nữ chính trong clip.

Anh Thư xác định mình chính là nữ chính trong clip nóng 8 phút

Trong khi đó, cách đây hơn tháng nam chính trong clip nóng full 8 phút vẫn đăng trạng thái chức mừng còn trai 7 tuổi, chứng tỏ anh đã có vợ.

Nam chính trong clip full 8 phút đã có vợ, hiện tại đã ly hôn

Bên cạnh đó, vợ nam chính trong clip full 8 phút lại đăng tải dòng trạng thái mỉa mai 1 ai đó cướp chồng: "Haha, chị ơi thấy chị trên page Hoa hậu gay gắt em T. Em tự giới thiệu em là vợ của bồ em ấy. Em ấy cặp với chồng em 1 năm nay và có bầu đi phá hồi cuối năm ngoái. Phốt em ý ngày xưa như nào em không biết còn phốt giật chồng em đầy đủ lắm. Mà khinh không thèm làm gì nên bố thí cho nó luôn".

Anh Thư clip nóng 8 phút full không che

Mới đây, trả lời phỏng vấn giữa ồn ào clip nóng 8 phút của chồng cũ và Vũ Thị Anh Thư. Chị G. cho biết:

"Vợ chồng mình đã ly hôn sau khi mối quan hệ của chồng mình và T. kéo dài được hơn 1 năm. Lý do vì chồng mình và T. không chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó. Cuộc sống hôn nhân gặp chuyện như vậy không người vợ nào không sốc, mình cũng không ngoại lệ. Nhưng rồi chuyện gì cũng qua, mình phải vực dậy để làm việc, chăm con nên giờ cuộc sống của 3 mẹ con đã ổn, vui vẻ. Còn sự cố lần này của bố 2 đứa, mình cũng mong sớm chấm dứt để mọi thứ trở lại cuộc sống hàng ngày, cũng để bố 2 đứa làm việc có kinh tế đỡ đần mình nuôi 2 con".

Nữ diễn viên Về nhà đi con - lộ clip full 8 phút không che

G. cũng bày tỏ quan điểm: "Tin đồn liên quan đến mình thì mình sẽ lên tiếng. Còn mọi tin tức không liên quan đến mình, mình xin phép giữ im lặng".