date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dũng lò vôi - Bà Phương Hằng: Mối tình sóng gió đến người thừa kế tài sản nghìn tỷ nhỏ nhất Việt Nam

Đăng bởi Xoài non - 10:32 04/05/2021

Bỏ qua những ồn ào mấy ngày gần đây, hãy cũng xem lại chuyện tình yêu của bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi và kết quả của mối tình đó là cậu con trai 9 tuổi thừa kế gia sản nghìn tỷ.

Để có được hạnh phúc như thời điểm hiện tại, vợ chồng ông Dũng lò vôi đã trải qua rất nhiều sóng gió, những tai tiếng cũng như các vấn đề về kinh tế.

Bà Phương Hằng và ông Dũng lò vôi đã trải qua nhiều sóng gió để có được hạnh phúc như ngày hôm nay

Được biết, năm 16 tuổi bà Nguyễn Phương Hằng sang Canada định cư tại đây. Sau nhiều năm, bà Hằng kết hôn với một người đàn ông Trung Quốc. Hai ông bà có với nhau một người con chung. Tuy nhiên, người chồng đầu không may mất sớm, khi qua đời ông để lại cho bà khối tài sản 'khổng lồ' trị giá trên 18 triệu đô la Mỹ.

Sau đó, bà Hằng thanh lý hết tài sản đưa con về Việt Nm sinh sống và thành lập công ty, tham gia các sàn kinh doanh bất động sản, trồng cao su và mở siêu thị thời trang. Theo lời bà kể, bà lập nghiệp từ năm 25 tuổi, cũng là người may mắn trên thương trường khi chưa thất bại lần nào.

Bà Hằng có 3 người chồng và 4 người con

Sau khi người chồng đầu qua đời được một thời gian, bà Hằng kết hôn với ông Trần Văn Thìn vào năm 2006 và có một con gái chung. Tuy nhiên, đến năm 2008 cả hai ly hôn, bà Hằng được trực tiếp quyền nuôi con, về tài sản cả hai bên đều thoả thuận.

Ngày 08/06/2010, bà Hằng tổ chức đám cưới với ông Huỳnh Uy Dũng, ông chủ của khu du lịch Đại Nam. Đám cưới được diễn ra với quy mô hoành tráng, vô cùng xa xỉ khiến ai cũng phải thán phục.

Đám cưới xa hoa của bà Hằng và ông Dũng lò vôi khiến nhiều người bất ngờ

Thế nhưng, thời điểm cả hai tổ chức đám cưới, bà Hằng còn vướng phải chuyện hôn nhân với người đàn ông khác. Cụ thể đó là cuộc tranh chấp tài sản của bà và chồng cũ.

Sau khi kết hôn với ông Dũng lò vôi, bà Hằng đã hai lần đứng lên vạch trần và tố cáo chồng cũ trong những vụ lùm xùm nhiều tiếng tăm. Đầu năm 2013, bà Hằng cũng từng khiến dư luận một phen xôn xao khi đứng ra vạch mặt ông Thìn đứng sau những tin đồn ác ý dồn vào bà và chồng mới Huỳnh Uy Dũng.

Nói về mối nhân duyên với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Hằng cho biết: “Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có “những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ”– như lời của một nhà thơ đã nói. Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!”.

Bà Hằng khẳng định không cưới ông Dũng vì tiền

"Tôi không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ tôi thích thì tôi phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng mình".

Còn nói về người vợ hai của mình, ông Dũng cho biết: “Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay (Nguyễn Phương Hằng), đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.

Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự”.

Ông Dũng lò vôi cũng khẳng định cưới được bà Hằng là hạnh phúc của cuộc đời ông

Được biết, ở thời điểm ông Dũng bỏ người vợ đầu đến với bà Phương Hằng đã chịu nhiều đàm tiếu của những người xunh quanh. Thậm chí, bà Nguyễn Phương Hằng còn trải qua những 'khủng hoảng tinh thần' trầm trọng.

Thế nhưng, vượt qua những sóng gió, bà Hằng đã sinh cho ông cậu quý tử đẹp như thiên thần. Tuy nhiên, bà Hằng vẫn luôn khẳng định, bà ở bên cạnh ông không phải vì tiền: “Tôi hạnh phúc vì ông xã rất trân trọng và ngưỡng mộ tôi. Tiền tài, địa vị của anh không phải là thứ tôi kiếm tìm, thậm chí chúng còn mang lại cho tôi đau khổ, nghiệt ngã và cả hiểm nguy đến tính mạng. Tôi đã phải vượt lên sự sỉ nhục để sống, tôi và anh đã tìm thấy nhau trong nước mắt, trong tận cùng bằng sự đớn đau”.

Cậu bé là sự kết tinh tình yêu của bà Hằng và ông Dũng lò vôi

Với bà, ông Huỳnh Uy Dũng là một một đấng trượng phu, một nửa của bà, một người tri kỷ mà bà khẳng định chỉ có cái chết mới chia lìa.

Vào tiệc thôi nôi 1 tuổi của vợ chồng ông Dũng lò vôi. Cả hai đã chính thức tuyên bố trao khối tài sản khổng lồ của mình cho con, bao gồm: khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước.

Cả hai vợ chồng quyết định sẽ giao quyền thừa kế cơ ngời nghìn tỷ đầu cho câu con trai 9 tuổi

Thông tin này đã khiến dư luận năm đó được phen bàn tán xôn xao, cho rằng cậu bé mới 1 tuổi đã trở thành tỷ phú thì thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, ông Dũng cho biết số tài sản này thuộc về một quỹ thiện nguyện và bé Huỳnh Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó, chứ không phải là quyền điều hành công ty Đại Nam như nhiều người lầm tưởng. Vợ chồng ông Dũng lập ra một Hội đồng Giám sát để quản lý tài sản trong suốt thời gian bé Hữu còn nhỏ; đến khi Hữu tròn 18 tuổi sẽ được tự quyết định theo di chúc mà cha mẹ để lại.