date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Nhí tiết lộ sự thật về Hoài Linh và chia sẻ quan điểm 'khán giả và nghệ sĩ' cực thâm thúy

Đăng bởi Xoài non - 07:14 17/05/2021

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Minh Nhí đã có những chia sẻ về lùm xùm của Hoài Linh suốt những ngày vừa qua.

Những ngày vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh là nhân vật phải hứng chịu nhiều lời lẽ gay gắt nhất của bà Nguyễn Phương Hằng

Lấy lý do Hoài Linh từng gặp Võ Hoàng Yên để chữa bệnh nhưng khi thấy vợ chồng bà lên tiếng tố cáo mà Hoài Linh không lên tiếng. Bà cho rằng dù Võ Hoàng Yên có chữa được khỏi bệnh cho Hoài Linh hay không thì nam diễn viên cũng nên lên tiếng, vì đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ với sức khoẻ cộng đồng.

Hoài Linh bị bà Phương Hằng chỉ trích nặng nề vì đi theo ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Trước những lời lẽ thách thức, chỉ trích của bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn hoàn toàn im lặng. Nhưng chính sự im lặng kéo dài của nam danh hài này càng khiến bà thêm tức tối nên đã đưa ra rất nhiều chuyện riêng tư của Hoài Linh nhằm đả kích anh.

Gần đây, khi biết Hoài Linh sẽ quay trở lại gameshow với chương trình "Thách thức danh hài", bà Phương Hằng còn nặng lời nói: "Rõ ràng, Hoài Linh ngồi giám khảo Thách thức danh hài là đang thách thức cộng đồng.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn nghệ sĩ hài Minh Nhí đã có những chia sẻ về Hoài Linh, anh dành như lời có cánh dành cho đồng nghiệp:

“Cách đây khoảng 20 năm là thời điểm tôi đang nổi tiếng, Hoài Linh ở nước ngoài. Còn thời điểm này, tên tuổi của Hoài Linh hot và fan hơn tôi gấp nhiều lần. Đó là điều hiển nhiên mình không thể chối bỏ.

Hoài Linh duyên dáng thật. Nếu bạn hỏi tôi Trấn Thành duyên dáng không, chắc chắn là có. Trường Giang cũng vậy. Đây là thời điểm của họ. Họ duyên dáng, trẻ trung, đương nhiên sẽ được yêu thích”,

Minh Nhí và Hoài Linh tham giá 'Thách thức danh hài'

Mặc dù nổi tiếng, song Minh Nhí vẫn biết lượng sức mình ở đâu, anh luôn trân trọng khán giả vì khán giả chính là động lực to lớn để Minh Nhí ra những vở hài đặc sắc.

Bên cạnh đó, Minh Nhí cũng chia sẻ về quan điểm nghệ sĩ và khán giả hiện nay.

"Nghề nghệ sĩ rất nhiều thị phi và đã là người của công chúng, mình phải chấp nhận. Luôn luôn có hai chiều ý kiến, có người thích và người chê. Những lời khen tôi, tôi đọc và trân trọng nhưng cũng để đó. Với lời chê bai, bình luận nào chân tình, góp ý đúng, tôi sẽ sửa, còn những lời nhục mạ, tôi không chửi bới lại vì người ta có quyền. Vả lại, sân si với khán giả làm gì. Thay vì thêm một antifan, có thêm một người bạn vẫn tốt hơn.

Bản thân tôi đã làm nghề hàng chục năm, trải qua nhiều thăng trầm, khen có, chửi bới thậm tệ có nên bây giờ tôi suy nghĩ nhẹ nhàng mọi thứ.

Minh Nhí cho rằng đã là nghệ sĩ phải chấp nhận những thị phi 

Bây giờ phải chấp nhận thôi! Tôi không có phát biểu gì về vấn đề này vì cũng không nắm rõ được câu chuyện. Tôi không biết đầu đuôi mọi chuyện như thế nào, việc của mình bây giờ là đã nhận lời thì làm cho tốt, vậy thôi". Minh nhí nói.

Minh Nhí là nghệ sĩ quyền lực trong giới showbiz

Trong mắt nhiều khán giả, Minh Nhí là một cây hài có nhiều năm gắn bó với nghề. Tuy nhiên ít ai biết anh là một trong số ít nghệ sĩ quyền lực của showbiz. Anh được xếp vào chung hàng với những tên tuổi hàng đầu như Thành Lộc, Hữu Châu, Hồng Vân… Nếu như Việt Hương, Thuý Nga, Hạnh Thuý, Trọng Hiếu, Tiết Cương, Cao Minh Đạt … là những nghệ sĩ tên tuổi thì họ có điểm chung đều là học trò của thầy Minh Nhí.