date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ chính Vũ Thị Anh Thư clip nóng 8 phút đóng vai gì trong phim về nhà đi con?

Đăng bởi Xoài non - 13:47 28/05/2021

Mặc dù chỉ đóng vai quần chúng, song Vũ Thị Anh Thư vẫn được đông đảo mọi người quan tâm nhờ nhan sắc cực phẩm, thân hình nóng bỏng khi tham gia bộ phim "Về nhà đi con".

Được biết, trong những vai diễn Vũ Thị Anh Thư tham gia, cô được khán giả nhớ đến nhiều nhất trong bộ phim truyền hình năm 2019 'Về nhà đi con' đóng cùng Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Trung Anh, Bảo Hân. Mặc dù đóng vai quần chúng, nhưng Anh Thư vẫn được công chúng quan tâm khi cô chia sẻ những hình ảnh hậu trường.

Vũ Thị Anh Thư đóng vai quần chúng trong phim "Về nhà đi con"


Tuy nhiên, cô nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Nhan sắc và vóc dáng của cô không thua kém gì nhưng ngôi sao nổi tiếng

Bên cạnh đó, cô nàng còn được biết đến khi tham giá đăng kí Hoa hậu Việt Nam 2020 mặc dù đã qua dao kéo.

Thư Vũ tên đầy đủ là Vũ Thị Anh Thư, sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1,68m. Cô có số đo hình thể 84-57-88. Người đẹp quê ở Hà Nam.

Giai đoạn Thư Vũ tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng là cái tên xuất hiện trên nhiều mặt báo. Thư Vũ từng đóng vai nhỏ trong các bộ phim hot của VTV như Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng...Cô từng học khoa Thanh nhạc, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội.

Anh Thư đam mê du lịch, thường xuyên check-in ở những địa điểm nổi tiếng. Cô tự hào về việc bản thân tự lập, chủ động kinh tế từ sớm mà không phải xin tiền bố mẹ.