date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành bị tố mắc bệnh ngôi sao vì mặt 'đơ như khúc gỗ' khi chụp ảnh cùng fan, CĐM phản ứng lạ!

Đăng bởi Xoài non - 11:23 05/05/2021

Trấn Thành bị tố mắc bệnh ngôi sao vì mặt 'đơ như khúc gỗ' khi chụp ảnh cùng fan, CĐM phản ứng lạ!

Là người của công chúng, việc được khán giả dành sự yêu mến có lẽ là điều tất cả nghệ sĩ ai cũng đều mong muốn. Thế nhưng, cũng không ít lần, họ vướng phải những lùm xùm về thái độ ngôi sao hay bị tố chảnh chọe.

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục bị fan tố mắc bệnh ngôi sao, tỏ ra chảnh chọe khi chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Trấn Thành bị fan tố mắc bệnh ngôi sao

Người này viết: "Hôm qua em có đi làm khán giả cho một chương trình mà sát bên là vợ chồng anh chị nhà mình. Lần đầu được nghỉ giải lao, em ra ngoài và may mắn được anh nhà mình lướt ngang. Tại lúc đó đứa bạn đi kế bên em réo tên anh Thành nên chắc anh ấy nghĩ tụi em là fan tính xin chụp hình, thế là ảnh đi lướt qua tụi em với cái kiểu cố tỏ ra ngầu ngầu né tránh khiến em nhìn rất dị ứng.

Rồi lần thứ 2 giải lao thì em gặp cả 2 vợ chồng lúc ra về luôn. Bạn em nó xin chụp hình thì anh nhà mình đã tỏ thái độ như kiểu: 'Trời ơi, đi về mà cũng không yên nữa' và đã chụp 1 tấm hình không hề sượng trân 1 chút nào. Anh còn không thèm nở nụ cười nào luôn ạ".

Nam danh hài không vui khi được fan yêu cầu chụp ảnh cùng

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, nhiều người cho rằng Trấn Thành là người của công chúng không nên thể hiện mình quá trước nơi đông người. Một số lại cho rằng diễn viên 'Bố già' chắc do làm việc mệt mỏi quá nên có chút không vui khi chụp ảnh cùng fan.

Rất nhiều người bệnh vực Trấn Thành, cho rằng bài viết trên nhằm bôi xấu hình ảnh nam danh hài

Đây không phải lần đầu Trấn Thành bị tố mắc bệnh ngôi sao. Các đây không lâu trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam danh hài sang đường. Điều đáng chú ý người này đã tố anh Xìn làm ngơ mặc dù được xin chụp ảnh cùng.

Thàng 7/2020 nam danh hài cũng bị tố mắc bệnh ngôi sao

Có thể thấy, mọi hành động của người nổi tiếng đi đến đâu cũng được công chúng chú ý đến. Tuy nhiên, đôi lúc vì làm việc mệt mỏi quá nên chụp ảnh có phần không tươi nên hay bị fan hiểu nhầm. Trấn Thành là một điển hình!