date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái Mai Phương được bảo mẫu đưa đi xem kịch, nhìn đôi mắt và nụ cười ngày càng giống mẹ

Đăng bởi Xoài non - 17:05 15/05/2022

Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không kìm được sự xúc động.

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vào tháng 3/2020, người hâm mộ đã vô cùng xót thương và lo lắng cho cuộc sống của bé Lavie, con gái cố nghệ sĩ. Được biết, hiện bé Lavie đang được sống cùng bảo mẫu, chờ bố Phùng Ngọc Huy đón sang Mỹ sinh sống.

Mới đây, cô bé được bảo mẫu cho đi xem kịch, có thể thấy, bé Lavie nay lớn rõ, gương mặt rạng rỡ, xinh xắn hệt như “phiên bản nhí” của mẹ quá cố. Nhìn nụ cười và đôi mắt của Lavie nhiều người không giấu được xúc động vì nhớ về cố diễn viên Mai Phương.

7 (25)

Bé Lavie càng lớn càng giống mẹ 
5 (38)

Nụ cười, đôi mắt giống hệ với cố diễn viên Mai Phương

Thời gian gần đây, Lavie còn tự tin làm mẫu ảnh. Bé cũng được bảo mẫu tận tình chăm sóc, có thành tích cao trong học tập. Quản lý của diễn viên Mai Phương cho biết về cuộc sống hiện tại của bé Lavie: “Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Hai cô bảo mẫu vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé.

Vì hai cô Mi khi nào cũng ở bên cạnh nên Lavie không có gì bỡ ngỡ. Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội”.

1 (51)

Cô bé rất hòa đồng, chụp ảnh cùng các bạn khi đi xem kịch
4 (34)

Lavie được mọi người nhận xét thông minh, lanh lợi. Người thân tiết lộ nhóc tỳ nay đã trưởng thành, tự tin và không còn sợ máy quay như hồi bé. Sau nhiều biến cố, nụ cười thơ ngây, hồn nhiên của con gái Mai Phương khiến nhiều người an lòng.

2 (53)

 Nhờ sự chăm sóc của 2 bảo mẫu, cô bé lớn lên vẫn giữ được nét hồn nhiên 
3 (48)

Mong rằng bé Lavie luôn tươi cười như bây giờ

Về phần Phùng Ngọc Huy, nam diễn viên hiện vẫn đang ở Mỹ và cho biết sẽ sớm về Việt Nam đón con gái sang Mỹ ở cùng mình. Nam diễn viên cho biết vì dịch bệnh cùng nhiều thủ tục giấy tờ, anh chưa thể đón Lavie ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, Phùng Ngọc Huy khẳng định mình rất nhớ con và sẽ làm mọi thứ tốt nhất để dành cho bé.