date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cường Đô La khoe khoảnh khắc 'cực yêu' bên con gái Suchin, Đàm Thu Trang bị cho ra rìa

Đăng bởi Xoài non - 16:31 15/05/2022

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La và con gái Suchin được CĐM khen ngợi hết lời.

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô La") và cựu người mẫu Đàm Thu Trang có chung một bé gái tên là Suchin. Cả hai rất mực yêu chiều công chúa nhỏ và thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé với người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân doanh nhân Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc bên con gái , hai cha con thể hiện tình cảm vô cùng đáng yêu.

3 (47)

Cường Đô La thơm trên chán con gái vô cùng ngọt ngào
2 (52)

Hai cha con thể hiện tình cảm cực đáng yêu

Dù không hoạt động sôi nổi trong showbiz nhưng gia đình Cường Đôla và Đàm Thu Trang vẫn có lượng người theo dõi nhất định. Nhất là nhóc tì Suchin, cô bé đang là một trong những "ngôi sao mạng xã hội" được đông đảo cộng đồng mạng yêu mến. Mặc dù hơn 2 tuổi "cô ba nhà tài phiệt" vẫn giữ được độ hot và càng có thêm nhiều người hâm mộ trung thành bởi sự hồn nhiên, dễ thương.

 Không chỉ gây chú ý khi chào đời trong gia đình "không có gì ngoài điều kiện", nhóc tì còn biết cách giữ chân người hâm mộ bằng những biểu cảm dễ thương, hồn nhiên và có những tố chất nối nghiệp mẹ. Cô bé nhiều lần làm người mẫu ảnh cho ba mẹ, tạo ra những khung ảnh xinh xắn, vui vẻ, tiếp năng lượng tích cực đến khán giả. 

5 (37)

Có thể thấy Cường Đô La rất yêu chiều con gái
1 (50)

Nhiều người con trêu đùa từ khi có Suchin, Đàm Thu Trang bị cho ra rìa

Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức "về chung một nhà" từ tháng 7/2019. Họ thông báo có tin vui vào 6/2020. Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng "đại gia phố núi" tăng phần viên mãn khi họ chào đón công chúa nhỏ ra đời vào ngày 9/8/2020. Làm bố mẹ bỉm sữa hơn 1 năm cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, đầm ấm khiến khán giả không ngừng ngưỡng mộ, tán dương.