date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đông Nhi gặp biến, Bảo Thy ngồi không cũng 'hưởng lợi': Fan viết đơn xin vào FC, cảm ơn rối rít

Đăng bởi Xoài non - 17:27 13/05/2022

Trong lúc Đông Nhi đang gặp biến, Bảo Thy bất ngờ nhận tin vui khiến CĐM chú ý.

Những ngày vừa qua, ca sĩ Đông Nhi phải đối mặt với những lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của mình tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, nữ ca sĩ phải đối diện khi fan đồng loạt quay lưng. Tất cả xuất phát từ việc nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về lùm xùm xung quanh kênh của FC Đông Nhi cùng thái độ gay gắt với chính fan của mình. 

689

Đông Nhi đối diện với sự tẩy chay của fan

"Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!  

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?...      

Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?" - Đông Nhi viết trên trang cá nhân. 

20191112140532-9b07

Đông Nhi gặp biến Bảo Thy bất ngờ được lợi

Tuy nhiên, sau khi Đông Nhi lên tiếng fan càng chỉ trích nữ ca sĩ nặng nề hơn , mọi người đều tỏ ra thất vọng với cách xử lý lần này của Đông Nhi.

Giữa lúc Đông Nhi gặp biến, Bảo Thy lại được gọi tên. Trước đó, cả hai từng vướng tin đồn bất hòa, nay nhiều fan quay sang khen ngợi cách cư xử của Bảo Thy. Thậm chí, nhiều người còn tung ảnh viết đơn xin gia nhập FC Bảo Thy. Những câu chuyện về cách cư xử của "công chúa bong bóng" cũng được làn truyền trên MXH.

123 (1)

Lan truyền đơn xin làm fan của Bảo Thy
t(1)

Nhiều người quyết anti Đông Nhi, quay sang hâm mộ Bảo Thy
57 (4)
280201645_2144704789022925_8904025002664127826_n

Thậm chí, còn cảm ơn rối rít vì từng được Bảo Thy cho 200 nghìn

"Bảo Thy đúng dễ thương luôn ấy. Bữa hồi xưa nhớ năm lớp 8 đi coi liveshow xin chị 50k nộp card, chị cho tôi hẳn 200k còn dặn là ngày mai khuyến mãi nhớ nộp"

"Xưa mình làm clip MV fanmade về Bảo Thy, chị vào inbox xin phép mình được lấy clip để đăng lên kênh của chị. Mặc dù chị có quyền tự lấy tự đăng vì clip này mình làm hoàn toàn là nhạc và hình ảnh của Bảo Thy, nhưng chị vẫn hỏi ý kiến mình trước".