date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NTK Đỗ Mạnh Cường 'ám ảnh' bạo lực học đường, sẵn sàng thuê vệ sĩ để bảo vệ các con

Đăng bởi Xoài non - 20:47 29/05/2022

Từ vụ bạo lực học đường gây xôn xao MXH vừa qua, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ nỗi 'ám ảnh' khi nghĩ tới các con đi học bị bắt nạt.

Cách đây một ngày, vụ việc bạo lực học đường ở một trường quốc tế trở thành chủ đề bàn tán của CĐM.  Các video liên quan đến sự việc đều nhận về hàng triệu lượt xem. Bài viết về diễn biến, nhân vật trong câu chuyện đã lọt Top 1 xu hướng tìm kiếm trên Google tại Việt Nam.

Đáng chú ý nhất là việc ca sĩ Thủy Bi - người mẹ lên tiếng tố con gái bị bạo lực học đường nhưng phía nhà trường không có cách giải quyết thỏa đáng. Đến thời điểm hiện tại, phía phụ huynh của cả 2 bên đều chưa đưa ra được hướng giải quyết. Vì vậy, ca sĩ Thủy Bi quyết định nhờ đến luật sư để đòi lại sự công bằng cho con gái. 

678 (16)

Ca sĩ Thủy Bi - mẹ của học sinh bị bắt nạt đã quyết lên tiếng để lấy lại công bằng cho con

Mới đây, trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường đã có những chia sẻ về nỗi "ám ảnh" bạo lực học đường. Nam thiết kế thậm chí còn sợ hãi nếu các con của mình đi học bị bắt nạt sẽ như thế nào, anh còn có suy nghĩ thuê vệ sĩ, hay thuê giáo viên về dạy cho các con.

"Hồi nhỏ mình rất sợ đi học bị bắt nạt, gặp mấy đứa hung dữ nổi tiếng trong trường là mình luôn né.

Nên thực sự vấn đề bạo lực trong học đường rất ám ảnh mình. Giờ có con đi học lại càng ám ảnh hơn. Nhiều khi nghĩ hay thuê vệ sỹ canh ở lớp các con học, hoặc là thuê thầy cô giáo về dạy học ở nhà mà khỏi đến trường.

Nhiều khi chẳng mong con học quá giỏi làm gì, chỉ mong các con đi học an toàn khi Bố không có bên cạnh mà thôi", nam ca sĩ chia sẻ.

134

Bài đăng của NTK Đỗ Mạnh Cường
6yu

Đỗ Manh Cường ám ảnh bạo lực học đường
7u788

Sẵn sàng thuê vệ sĩ để bảo vệ các con

Sau khi đăng tải, bài viết của NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, rất nhiều người cũng đều tỏ ra sợ hãi, e ngại nếu con em mình đi học bị bắt nạt sẽ như thế nào. Hi vọng, thông qua vụ việc tại trường Quốc tế bộ GD sẽ đưa ra hướng giải quyết hợp lý để chấm dứt tình trạng bạo lực học đường.