date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ bạo lực học đường: Thủy Bi livestream đạt lượt xem cực 'khủng', quyết đòi lại công bằng cho con

Đăng bởi Xoài non - 16:59 28/05/2022

Số lượng xem livestream của ca sĩ Thủy Bi đạt lượng xe cực 'khủng' khiến CĐM không khỏi trầm trồ.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ trước clip  của phụ huynh trường Quốc tế TP.HCM  (ISHCMC-AA, An Phú, TP Thủ Đức) tố con gái bị bạn học cùng trường đánh dã man. Sau khi clip được đăng tải dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính bà mẹ là ca sĩ Trần Hà Thủy, biệt danh Thủy Bi

Theo như nội dung được ghi lại trong clip, một bạn nữ áo xanh đã có hành động túm tóc một bạn nhỏ hơn. Xung quanh các bảo vệ đều can ngăn nhưng "chị đại" áo xanh vẫn cố gây hấn khiến các bạn học sinh nhỏ hơn bị thương mở mặt và người.

67 (17)

Ca sĩ Thủy Bi tố con bị bạn cùng trường đánh

Chị Thủy tiết lộ rất may mắn ngày hôm đó chị có mặt kịp thời, nếu không con gái và các bạn đã bị nữ sinh kia hành hung.

"Để Bi phiên dịch cho clip như sau: Áo xánh lá (tên Kim - đai đen Taekwondo) túm tóc bạn áo xanh dương (đeo kính), sau đó các bạn và các chú bảo vệ quanh đó gỡ ra.

Bạn áo xanh lá bên đường thấy vậy lao sang can cũng bị combat luôn… Cháu giỏi lắm! 1 chọi 4 rồi la làng lên bị tác động vật lý xong chỉ tự vệ…

Đây, cộng đồng mạng xem khách quan giúp tôi… Ở cái tuổi ăn tuổi lớn, cắp sách đến trường, đáng lẽ đi học là để làm người, cớ sao lại côn đồ, hung hãn, coi trời bằng vung thế này?".

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã lập tức thu về hơn 2 triệu lượt xem và hơn 7 ngàn lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra cực kì phẫn nộ với cách hành xử của nữ sinh trường quốc tế.

284239085_3161014917446132_4541487715684158326_n

Con gái Thủy Bi bị đánh trầy mặt

Ngoài ra, sau buổi làm việc, Thủy Bi tiếp tục phát sóng trực tiếp kể về vụ việc con gái bị bạn cùng trường đánh. Đáng nói, thái độ thách thức của nữ sinh được cho là cầm đầu vụ bạo hành con gái chị khi ra về cùng phụ huynh đã khiến Thủy Bi cùng nhiều người vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Bi tiếp tục livestream để kể về quá trình làm việc với cơ quan Công an và nhà trường. Theo đó, Thủy Bi vô cùng bức xúc khi nhà trường không đưa ra hướng giải quyết hợp lý, có ý định bao che cho học sinh đã đánh các bạn lớp dưới. Thủy Bi cho biết thêm cô sẽ làm vụ này cho "ra ngô, ra khoai" để lấy lại công bằng cho con gái và các bạn. Được biết, buổi livestream này của ca sĩ Thủy Bi đã thu hút lượt xem của đông đảo CĐM, đạt 124,000 lượt xem, 19 nghìn lượt chia sẻ. Đây cũng là con số kỷ lục của một cá nhân livestream đạt được tại Việt Nam tính từ trước đến nay. (Không tính các buổi phát công chiếu MV, trực tiếp sự kiện giải trí khác...).

5 (53)

Livestream của ca sĩ Thủy Bi đạt lượt xem khủng

Thủy Bi sinh ra trong gia đình trí thức ở Hà Nội, có bố mẹ đều làm ngành y nhưng từ nhỏ cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Gia đình không ủng hộ chị đi theo con đường ca hát mà mong Thủy Bi tập trung học hành và nối nghiệp làm bác sĩ như bố mẹ hoặc làm văn phòng, cuộc sống ổn định.

567 (6)

Thủy Bi từng là ca sĩ nổi tiếng trong showbiz

Chiều lòng bố mẹ, Thủy Bi gác lại ước mơ ca sĩ, đi du học. Tuy nhiên vì luôn đau đáu đam mê nghệ thuật, chị có nhiều giằng xé, dằn dặt và tìm đến tình yêu như chỗ dựa tinh thần. Chuyện tình này mang đến cho chị một thiên thần nhỏ nhưng không được thừa nhận. Gạt qua sự chối bỏ của bạn trai, chị quyết định giữ lại đứa bé, làm mẹ đơn thân. Để con có môi trường học tập tốt nhất, Thủy Bi không tiếc mỗi năm bỏ ra hàng trăm triệu cho con học trường quốc tế. Hiện tại sự việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận.