date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng viết tâm thư khẳng định: Kịch sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ sẽ bị lột trần trước công chúng!

Đăng bởi Xoài non - 14:31 10/06/2021

Mới đây, bà Phương Hằng đã viết một tâm thư sâu sắc trước giờ G livestream đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Thời gian qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục gây xôn xao dư luận khi thực hiện hàng loạt buổi livestream “bóc phốt” ông Võ Hoàng Yên cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Mặc dù rất nhiều lần bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chơi, song vẫn tiếp tục livestream không ngừng.

 Bà Phương Hằng vẫn tiếp tục livestream để 'vạch mặt' nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt

Hiện tại, Phi Nhung đang là tâm điểm bị bà Phương Hằng mỉa mai

Mới đây, trên fanpage chính chủ, bà Phương Hằng đã đăng tải một tâm thư dài kể về trải nghiệm, cũng như những sóng gió mà bản thân bà đã phải trải qua trong suốt 34 năm.

Nguyên văn bài chia sẻ của bà Phương Hằng:

Quý vị thân mến! Khi tôi bắt đầu bước vào một cuộc chiến, tôi có cảm giác như mình mang một sứ mệnh. Tôi đã có 34 năm để trải nghiệm cuộc đời, tôi đã nhìn thấy rất rõ cái gọi là xã hội.

Mà đã là xã hội, thì nó hội đủ tất cả mọi thứ trên đời, hỷ-nộ-ái-ố, các cung bậc cảm xúc, mặt trắng và mặt đen, mặt trái và mặt phải, mặt trong và mặt ngoài, để trở thành người tử tế cũng không dễ chút nào, mà làm người không tử tế thì trước sau gì cũng phải trả giá. Tôi có 34 năm để cân đo đong đếm được phần nào của cuộc đời này. Có những thứ khi va chạm, đi vào thực tế tôi mới biết cái đáng sợ nhất trên đời đó là lòng người. Tôi không sợ người kém hiểu biết, cũng không sợ người khôn ngoan, chỉ sợ nhất là lòng người lạnh lẽo, VÔ CẢM, VÔ CAN, VÔ TÂM, VÔ TÌNH. Những thứ "VÔ" này dẫn đến sự tàn nhẫn và ác độc. Để "đo" được lòng dạ một con người, chúng ta phải có sự trải nghiệm và va chạm, vì những thứ "VÔ" này nó ẩn rất sâu trong tâm hồn, trong góc khuất của mỗi một con người, không dễ gì chúng ta phát hiện, có khi nó được che đậy bởi sự hào nhoáng bên ngoài, bởi hoàn cảnh tốt đẹp, và cả cái nỗ lực để giấu nó cho thật sâu thật kín.

Nên chúng ta thường hay nghe câu nói: "Trong mỗi chúng ta đều có nửa MA nửa PHẬT, tuỳ vào hoàn cảnh mà đem ra sử dụng". Nhưng khi có những sự đụng chạm đến quyền lợi, đến tình cảm, đến danh dự thì CÁI TÔI phải lên ngôi, đây là điều Phương Hằng tôi muốn nói. Khi cái tôi và bản ngã kết hợp, thì cái sự sống dậy của nửa MA nửa PHẬT sẽ quyết định phẩm chất đạo đức của mỗi con người. Có người cả một đời được giấu kín, nhưng khi có biến cố thì họ phải sống thật với cái bản chất thực. Mọi thứ được đem ra sử dụng như một công cụ để phòng thân, phòng thủ cho mình, cho những người thân yêu của mình, gần nhất là cha mẹ, chồng vợ, con cái, anh em ruột thịt, rồi mới tới họ hàng. Họ xem đó là điều tự vệ cần thiết.

Tối nay bà Phương Hằng sẽ livestream với chủ để 'Đại hội vạch mặt'

Có những câu chuyện đã xảy ra khiến cả dòng họ được tiếng thơm muôn đời, và có những câu chuyện họ gây ra làm xấu hỗ cả dòng họ, mang tai mang tiếng đến nhiều đời nhiều kiếp, ví dụ như lang băm Võ Hoàng Yên, hổ danh không biết đến khi nào khi nhắc đến lang băm, làm cho một gia đình họ võ bị thiên hạ nguyền rủa và rẻ khinh dù rằng chính Võ Hoàng Yên là người tạo sóng gió cho dòng họ này. Nhưng đã cùng dòng họ thì khó tránh được sự mỉa mai miệt thị của xã hội nói chung, vì không ai dễ cảm thông, dù có người đúng hay người sai, mà khi nhắc đến là người ta xa lánh làm nhục tổ tông, ông bà, cha mẹ, có lỗi với cửu quyền thất tổ, và miệng thế gian sẽ luôn ghi nhớ. Đây là một điển hình khi chúng ta sống mà không lường được hậu quả, nhưng khi nó đã xảy ra rồi thì không có gì bù đắp được, mang tai tiếng đến suốt đời, và Võ Hoàng Yên sẽ đi vào lịch sử. Đây là cái vô phước của dòng họ nhà nó đã sản sinh ra một thằng lừa đảo, để hôm nay tất cử chúng ta, những người Việt Nam sống trong và ngoài nước đều biết nó là một cao thủ lừa đảo suốt 14 năm thật “đáng nể”.

Nó biết đưa tất cả mọi thành phần trong xã hội vào cú lừa chung với nó, tạo một vỏ bọc đẹp đẽ kiên cố và đầy hào quang vững chãi. Tất cả chúng ta đều được tạm ứng niềm tin bởi cái sự kết nối tinh vi với những nhân vật có sức ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội, tự nâng đỡ nhau, PR cho nhau, bảo bọc, sống chết với nhau, để một lòng đi lừa thiên hạ. Vì sao tôi nói đây là một tổ chức, một tập đoàn, không sai chút nào. Đây là cái trí tuệ mà trời phú cho nó, nhưng sự trí tuệ thông minh không bao giờ tồn tại ở những kẻ không có đạo đức và tàn nhẫn. Tôi đã nói đụng là phải chạm, và sự thật tôi đã chạm rất nhiều trong cái tập đoàn của nó. Đủ mọi thành phần, không sót một thành phần nào trong cái xã hội này, thật là thú vị phải không quý vị? Một sự liên minh ma quỷ để lừa gạt chúng ta suốt những 14 năm qua trên mọi mặt trận, trong mọi hoàn cảnh. Và hôm nay nó được bung bét và đổ ngã như một ván cờ lật ngựa. Mọi sự thật được phơi bày, mọi vai diễn được hạ màn, các diễn viên thất thủ trước những sự thật trần trụi. Kịch sĩ, ca sĩ, nghệ sĩ được trần trụi trước công chúng. Bao nhiêu chiếc mặt nạ rơi rụng từng ngày, đó là những sự thật.

Còn tập đoàn lường gạt lang băm Võ Hoàng Yên thì bị tê liệt hoàn toàn, thất thủ và phải gác kiếm khi không còn đất để dụng võ, bài bản lừa đảo cũng được phanh phui. Các điệp khúc du dương hát đi hát lại để moi tiền người khác bằng tình thương lấy đạo tạo đời, đã được Nguyễn Phương Hằng tôi lật mặt cái đồng bóng ma mị, sống theo kiểu bầy đàn trác tán, để lôi kéo móc túi, rồi dẫn dắt chúng ta vào cõi u mê, khống chế và chăn dắt tâm hồn của chúng ta. Rồi cái đạo đức kêu gọi từ thiện lừa dối được lên ngôi, được kêu gọi qua những hình ảnh cao quý của rất nhiều nghệ sĩ, kịch sĩ, hài sĩ, tạm ứng niềm tin rồi mua bán niềm tin, đóng góp là tiền của cộng đồng, mà sử dụng là quyền của người kêu gọi.

Đã bao nhiêu lần để được gọi cho một lần tử tế với cái danh nghĩa sống chết có nhau, ốm đau ôm chạy, ăn đồng chia đểu là cái lối sống được áp dụng trong một số nhân vật đã được điểm mặt chỉ tên, và rồi còn bao nhiêu nhân vật cộm cán nữa sẽ được vạch mặt trước công chúng trong những ngày sắp tới. Thủ lĩnh đã tạo ra rất nhiều thủ lĩnh để tiếp nối cái truyền thống đi lừa đảo bằng danh tiếng, bằng tên tuổi được đánh bóng. Và hôm nay Phương Hằng tôi đã sụp và đổ hàng loạt những con người nổi tiếng trở thành tai tiếng, cũng chỉ vì họ đã quá tự tin, vì sự thật tất cả chúng ta đã trao niềm tin để hôm nay nhận ra những bộ mặt những bản mặt luôn nói những lời đạo đức, nhưng nó là một loại đạo đức giả để đối đãi với chúng ta. Trong nhiều thập niên qua có lẽ đây là lần đầu tiên mà hàng loạt những con người nổi tiếng được xô ngã hàng loạt. Dù có cố chống chế, có cố bưng bít che đậy thì cũng không thể, vì họ đã gieo trồng những trái đắng cho cuộc đời, và đến lúc nhận lấy quả đắng của cuộc đời là điều tất nhiên. Khi xài hết Phước rồi, thì nó phải đổ ngã như domino thôi.

Quý vị thử nghĩ mà xem riêng cái việc nghệ sĩ đi quảng cáo, bán sản phẩm cũng là cách thể hiện cái đạo đức BỈ ỔI ĂN THỊT ĐỒNG LOẠI, lừa gạt đồng loại với các chiêu trò để móc túi người dân chúng ta. Tất cả chỉ vì chúng ta có một niềm tin, tin về thương hiệu, tin về danh hiệu, về đạo đức cao quý vì chúng ta nghĩ rằng họ là người của công chúng, họ có cái danh dự, có cái đạo đức, có cái liêm sĩ nhất định, và đặc biệt là hiệu ứng đám đông. Họ có bao nhiêu fan cuồng họ, dám sống chết với họ, và một lòng tôn thờ họ, còn hơn cả ông bà cha mẹ tổ tiên. Họ tạo cho mình cái tượng đài kiên cố trong lòng người hâm mộ, và chính những cái điều này đã cho họ một niềm tin mãnh liệt. Họ tự tin đến mức cho mình định đoạt mọi thứ, họ chễm chệ lên ngôi thành ông chúa bà hoàng, để đằng sau cái ánh hào quang đó là một sự lường gạt man rợ, đạo đức suy đồi trác tán lên ngôi, sống theo kiểu bầy đàn. Và tất cả chúng ta là công cụ để phục vụ cho cái gọi là cao quý, cho những cái thanh danh, để rồi ngày hôm nay tất cả chúng ta đều bẽ bàng nhận ra chúng ta đã bị lừa, bị lừa rất sâu, đó là một điều sỉ nhục không thể dung túng và tha thứ được, không có một lý do để biện hộ cho những đạo đúc suy đồi. Họ móc túi chúng ta quá dễ dàng. Hay nói đúng hơn là chúng ta tự nguyện dâng hiến và tin yêu vô điều kiện, chúng ta bỏ qua mọi cái xét nét, mọi phán xét cũng chỉ vì duy nhất là niềm tin.

Chúng ta đã bị xỏ mũi dắt đi, và họ đã diễn cho chúng ta xem từ trên sân khấu tới ngoài đời thực. Chúng ta bị đánh tráo khái niệm mọi lúc mọi nơi nên khó mà nhận ra đau là thật đâu là giả khi chân tướng được bóc mẻ. Nên đã có rất nhiều người không cam tâm tin vào sự thật cũng bình thường thôi, dễ hiểu mà! Thời gian sẽ giúp họ trở lại thực tại. Nguyễn Phương Hằng tôi đã có một cuộc quốc chiến giữa cái thiện và cái ác để giữ lấy một xã hội văn hoá văn minh cho cộng đồng, cho thế hệ sau này trong đó có con em chúng ta. Một cuộc chiến định mệnh ngắn ngày nhưng thành công mỹ mãn.

Đó là cái thành công lớn nhất của Phương Hằng tôi, bởi tôi tin vào pháp luật, tin vào nhân quả, bởi những việc tôi làm một lòng vì nước yêu dân. Và mãi mãi là như thế. Tôi xin chúc cho tất cả quý vị được nhiều sức khỏe, bình an và vượt qua mọi khó khăn trong cơn đại dịch này", bà Phương Hằng viết.

Được biết, tối này đúng 19 giờ bà Phương Hằng sẽ tiếp livestream.