date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Cô Xuyến'- Hoàng Yến chính thức mời luật sự khởi kiện chồng thứ 4 về tội bạo hành, bội nhọ danh dự!

Đăng bởi Xoài non - 21:56 29/06/2021

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Hoàng Yến chính thức mời luật sư kiện chồng cũ thứ 4 về tội bạo hành.

Những ngày vừa qua, vụ việc diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ thứ 4 bạo hành gây xôn xao dư luận. Dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động vũ phu của Cao Thắng, đặc biệt chồng cũ còn tố Hoàng Yến ngoại tình, lăng nhăng với người đàn ông kém 16 tuổi trong thời gian sống chung với Cao Thắng.

Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành gãy xương mũi

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Hoàng Yến đã có những dòng chia sẻ về hành động của chồng cũ. Theo đó, 'cô Xuyến' - Về nhà đi con gửi lời xin lỗi tới khán giả vì những rắc rối suốt thời gian quá

"Sau ồn ào những ngày qua giữa Yến và chồng cũ Cao Xuân Thắng, Hoàng Yến xin được gửi lời cảm ơn tới mọi người đã có sự chia sẻ, động viên và an ủi Yến. Hoàng Yến cũng muốn xin lỗi khán giả, người hâm mộ vì đã để chuyện đời tư không mấy hay ho trở nên ầm ĩ", Hoàng Yến chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Về nhà đi con khẳng định bản thân đã bị bạo hành rất nhiều lần nên cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Diễn viên Hoàng Yến tâm lý vẫn bất ổn, lo sợ sau khi bị chồng cũ đánh

"Quả thực, sự việc lần này chính là 'giọt nước tràn ly' khiến Yến quyết định công khai mọi chuyện trước công chúng. Bởi lẽ trước đó, Yến từng bị chồng cũ hành hạ nhiều lần về thể xác lẫn tinh thần nhưng Yến đều im lặng. Nhưng không ngờ anh ta không thay đổi đã đẩy mọi việc ngày càng xa.

Hiện tại, Yến đang rất hoang mang, lo lắng, tâm trạng bất ổn, nhiều đêm không thể chợp mắt khi nghĩ về sự việc vừa xảy ra. Cứ nhắm mắt lại là cảnh tượng anh ta giáng cú đấm vào mặt, cầm dao lao vào Yến lại hiện ra mồn một, khiến người Yến run lên, toát mồ hôi. Thực sự, Yến đau thể xác một thì nỗi đau tinh thần phải gấp mười lần".

Nữ diễn viên quyết định mời luật sư để giải quyết mọi việc

Và sau những lần bị bạo hành, diễn viên Hoàng Yến chính thức mời luật sự để khởi kiện chồng cũ thứ 4 để đòi lại công bằng cho bản thân.

"Sau nhiều ngày suy nghĩ, Yến quyết định tìm đến luật sư Lê Hồng Hiển - Giám đốc Hãng luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự để mời luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Trong buổi làm việc với luật sư, Yến đã bày tỏ quan điểm về việc Yến muốn đưa sự việc đến cùng, người có tội phải bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Phía luật sư cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với những nỗi đau Yến phải trải qua và cam kết sẽ nỗ lực để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Yến.

Yến cũng đã cung cấp cho luật sư Hiển rất nhiều chứng cứ, tài liệu, bằng chứng về những nỗi uất ức, cực khổ mà suốt quá trình hôn nhân và sau hôn nhân Yến phải chịu đựng", nữ diễn viên chia sẻ.

Hoàng Yến vô cùng bức xúc khi bị chồng cũ vu khống với lời lẽ không hay

Hoàng Yến hối hận vì đã hi sinh cho Cao Thắng

Hiện tại, bài viết của Hoàng Yến nhận được rất nhiều sự đồng tình của dân mạng. Nhiều người cho rằng 'cô Xuyến' kiện là đúng bởi tính vũ phu của Cao Thắng có thể bộc phát bất cứ lúc nào, không làm rõ ràng mọi chuyện thì ngày càng rắc rối.