date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ clip nghệ sĩ Đức Hải nghẹn ngào rơi nước mắt sau khi bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng?

Đăng bởi Xoài non - 09:17 10/06/2021

Mới đây, dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip của nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ về tâm trạng sau khi bị miễn nhiệm chức Hiệu trưởng vì 'vạ miệng' trên MXH.

Đầu tháng 6, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp màn hình status, bình luận trên trang cá nhân có tick xanh của nghệ sĩ Đức Hải. Bài viết công kích người khác với một số từ ngữ thô tục. Nhiều người bức xúc, cho rằng nam diễn viên là một thầy giáo lại có những phát ngôn thiếu đứng đắn.

Nghệ sĩ Đức Hải văng tục tên MXH

Ngay sau đó, Đức Hải đã lên tiếng giải thích, nam diễn viên cho biết bị hack Facebook. Nhưng ngày 8/6, nghệ sĩ nói không có chuyện bị cướp tài khoản mạng xã hội, mà do con nuôi nghịch dại. Người con biết mật khẩu Facebook nên vào trang cá nhân của ông tự viết bài, sau đó nhận lỗi với Đức Hải. Không chỉ vậy, ông còn nói bị nhiều số điện thoại lạ gửi tin nhắn tống tiền, phải làm việc với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.

Đến sáng ngày 9/6, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho biết: "Sự việc kéo dài, nhiều tình tiết chưa rõ ràng nên nhà trường quyết định miễn nhiệm chức danh của nghệ sĩ Đức Hải. Sau khi có kết quả điều tra, chúng tôi có hướng xử lý tiếp theo. Trong trường hợp nghệ sĩ vô can, trường tiếp tục hợp tác nếu ông muốn công tác", đại diện trường chia sẻ.

Nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng, đồng thời không được giảng dạy ở trường đến khi sự việc được sáng tỏ

Về phía Đức Hải anh vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này. Song, mới đây dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip Đức Hải rưng rưng nước mắt chia sẻ cảm xúc của bản thân khi vướng phải biến cố trong sự nghiệp của mình.

"Hơi buồn, mình phải bình tĩnh ... (nghẹn ngào rơi nước mắt), bảo không buồn thì không đúng, ngủ cũng không ngon, ăn cũng không ngon. Chuyện này đến với tôi rồi có một ngày sẽ đến với bạn, lời khuyên của tôi không thừa đâu. Trên facebook sologan của tôi là 'mỗi ngày chọn một niềm vui', tôi mong tất cả mọi người đều như thế.

Mình uất, mình buồn để gia đình mình có bị ảnh hưởng không, không nên mình hãy làm vui mình lên rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ.

Gia đình anh cũng biết anh trong nghề, biết được sự phức tạp của nghệ, nên mọi người rất thông cảm", nghệ sĩ Đức Hải nói.

Clip nghệ sĩ Đức Hải nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc sau khi bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng?

Hiện tại, đoạn clip đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người đã buông những lời bình luận mỉa mai nghệ sĩ Đức Hải: "Lươn lẹo, bản thân như nào tự mà biết làm như oan lắm", "Oan thị màu", "Bây giờ mới thấm câu cái miệng hại cái thân chưa chú", "Nước mắt cá sấu", "Này gọi là cái miệng hại cái thân đấy bác ạ. Đang yên đang lành kế muốn nổi".

Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định đây là clip Đức Hải chia sẻ cảm xúc sau khi bị miễn nhiệm chức Phó hiệu trưởng hay là clip được quay tại thời điểm khác được dân mạng 'đào' lại.

Nghệ sĩ Đức Hải chia sẻ cảm xúc

Nghệ sĩ Đức Hải sinh năm 1966, quê Nam Định. Ông từng du học ở Viện hàn lâm Sân khấu điện ảnh Saint Petersburg, Nga. Sau khi về nước, ông làm giảng viên Đại học Sân Khấu điện ảnh Hà Nội. Ông được xem là lớp nghệ sĩ đầu của Nhà hát Tuổi Trẻ, cùng trang lứa với ông như Chí Trung, Ngọc Huyền, Lan Hương, Lê Khanh... Một thời gian, ông là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ, trong đó nổi bật nhất là chương trình Gặp nhau cuối tuần. Năm 2000, ông chuyển công tác vào Nam, làm giám khảo của nhiều game show như Cười xuyên Việt, Đố ai dám hát... Ông kết hôn ở tuổi ngoài 40 với người vợ kém 18 tuổi, có bốn con.