date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghi vấn bộ ba Phi Nhung, Thân Thúy Hà, con trai nuôi Hoài Linh 'đá đểu' bà Phương Hằng cực gắt?

Đăng bởi Xoài non - 10:04 08/06/2021

Mới đây, đoạn bình luận của Phi Nhung, Thân Thúy Hà, Lư Hoàng Gia Bảo khiến dân mạng phẫn nộ vì liên tục 'đá xéo' bà Phương Hằng?.

Có thể thấy, những ngày vừa qua bà Phương Hằng luôn là tâm điểm chú ý của dân mạng. Vợ ông Dũng lò vôi không kiêng nể một ai trong giới showbiz, sẵn sàng réo tên nếu cần. Chính vì vậy, bà Phương Hằng chở thành cái 'gai' trong mắt nhiều sao Việt.

Bà Phương Hằng lên tiếng 'vạch trần' nhiều sao Việt trong showbiz

Mới đây nhất, bà Phương Hằng gọi Phi Nhung bằng danh xưng “Phi Phi”, bà Phương Hằng còn tiết lộ những câu chuyện gây sốc như nữ ca sĩ chính là người đứng sau "kích hoạt" đội ngũ đánh sập các trang mạng, hội nhóm của bà Hằng để bảo vệ Hoài Linh. Bà còn kể ra loạt quá khứ "dơ dáy dễ gì giấu giếm" của nữ ca sĩ này.

Trước những lời đả kích nhắm về mình, sáng 6-6, Phi Nhung đã dành một chia sẻ dài để đáp trả từng phát ngôn của bà Phương Hằng. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô thường không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Nhưng vì thương người hâm mộ nên lần này cô phải ra mặt làm rõ mọi chuyện, để tránh gây hoang mang dư luận.

Bà Phương Hằng tiết lộ về việc Phi Nhung nhận con nuôi để lấy tiền từ thiện?

Mặc dù bị bà Phương Hằng có mải mai Phi Nhung ra sao, nữ ca sĩ vấn yêu quý và cảm thấy không giận vợ ông Dũng lò vôi. Thậm chí, Phi Nhung còn livestream hát tặng bà Phương Hằng như đã hứa, khiến dân mạng bái phục với độ cao tay của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, miệng nói yêu quý bà Phương Hằng là vậy. Song mới đây dân mạng bất ngờ tìm ra được bình luận của Phi Nhung. Thân Thúy Hà, Lư Hoàng Gia Bảo đang 'đá xéo' bà Phương Hằng dưới bài viết của Đạo diễn Phạm Thành Trung.

Cụ thể, vị đạo diễn đăng tải bài viết: "Giờ mình giàu quá nên có 1.200 tỷ muốn tặng cho ai đó để làm từ thiện, còn tặng lúc nào thì mình chưa tình nha. Mọi người tung hô mình đi nào, mình cho tiền làm từ thiện, nhiều tiền nên mình có quyền nha. Đứa nào chửi tao, tao livestream chửi cả họ".

Đạo diễn Phạm Thành Trung 'đá đểu' bà Phương Hằng về việc từ thiện?

Lưu Hoàng Gia Bảo, Phi Nhung đồng loạt hưởng ứng, mỉa mai bà Phương Hằng?

Thậm chí, Thân Thúy Hà còn đưa hình ảnh phản cảm, Phi Nhung rất vui vẻ bình luận

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM. Nếu dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước lời mỉa mai của Phạm Thành Trung trong việc từ thiện của bà Phương Hằng. Thì bộ ba Phi Nhung, Thân Thúy Hà, Lư Hoàng Gia Bảo lại tỏ ra vô cùng vui thú, hưởng ứng nhiệt tình. Thậm chí, bộ ba còn đưa ra những hình ảnh được cho là phản cảm để 'đá đểu' bà Phương Hằng?

Bộ ba Phi Nhung, Thân Thúy Hà, Lư Hoàng Gia Bảo

Hiện tại, bài đăng của Phạm Thành Trung đã bị xóa. Tuy nhiên, sự phẫn nộ của dân mạng vẫn không thể 'nguôi'. Bởi họ cho rằng đã không làm được gì tốt thì đừng nên đi 'đá xéo' việc làm từ thiện của người khác.