date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung tức giận vì bị Duy Mạnh đổ oan, dân mạng lập tức 'xúi': Kiện đi cô Phi Phi ơi!

Đăng bởi Xoài non - 21:59 08/06/2021

Mới đây, Phi Nhung chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin Duy Mạnh tố nói nữ ca sĩ đã gọi điện nhờ xúc phạm bà Phương Hằng.

 Trước đó, vào tối 7/6 cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tố Phi Nhung từng gọi điện cho mình để xúi "chửi" bà Phương Hằng nhưng sau đó lại quay sang nịnh nọt. Duy Mạnh còn nói nửa đùa nửa thật rằng Phi Nhung bị bà Hằng dọa, nhiều phốt nên sợ bị bóc phốt.

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tố Phi Nhung 'xúi' mình xúc phạm bà Phương Hằng

"Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ra quần. Chắc tại có nhiều phốt nên sợ cô bóc phốt". Đặc biệt nhất trong tin nhắn nghi vấn, Duy Mạnh còn tiết lộ Phi Nhung từng gọi điện nhờ anh lên mạng xã hội mắng chửi bà Phương Hằng nhưng nam ca sĩ không đồng ý.

"Chú chán dân showbiz thật. Chú chỉ nói lên quan điểm, chứ không bao giờ nghe kích bẩn để chửi người khác vô cớ", Duy Mạnh viết.

Dòng bình luận của ca sĩ Duy Mạnh tố Phi Nhung

Mới đây, trả lời báo Thanh Niên về sự việc Duy Mạnh tiết lộ người đứng sau gọi điện thoại "xúi" nam ca sĩ xúc phạm doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Ca sĩ Phi Nhung khẳng định mình không làm những việc trên:

"Nếu ai nghĩ rằng tôi quyền lực đến vậy, tôi xin cảm ơn. Nhưng, thực tế, tôi chỉ là một người bình thường, làm gì có khả năng khiển được người khác. Nghệ sĩ ai cũng cá tính, với cái tôi riêng, không ai phục tùng người khác thế đâu. Chưa kể, dính vào rắc rối, mà lại là rắc rối không đáng như trường hợp của tôi nữa".

Phi Nhung khẳng định bản thân không hề nhờ Duy Mạnh mắng bà Phương Hằng

"Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm.

Điều duy nhất mà tôi thấy lúc này là sự mệt mỏi. Dù cố gắng không nghĩ đến nhưng nói thật, nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm. Tôi chỉ mong một cuộc sống bình yên để làm tốt công việc của mình", Phi Nhung nói. 

Phi Nhung khẳng định bản thân bị oan, rất mong khán giả nhìn nhận đúng

Trước đó, Phi Nhung cũng trần tình về câu chuyện ồn ào giữa mình và bà Phương Hằng, sau khi bị cáo buộc là nhận con nuôi nhằm mục đích lấy tiền từ thiện: "Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng".

Hiện tại, CĐM chia làm hai phe sau khi Phi Nhung lên tiếng. Người bênh vực, kẻ 'đá xéo' không bên nào chịu nhường bên nào.

Dân mạng đang tranh cãi khi Phi Nhung lên tiếng phủ nhận

 

Thậm chí, có người khuyên cả hai cũng ra tòa giải quyết

Bên cạnh đó, dân mạng còn cho rằng Phi Nhung có thể kiện Duy Mạnh nếu đặt điều vu khống

Hiện tại, phía Duy Mạnh vẫn chưa có động tĩnh gì khi nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận.