date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều xin lỗi đầy thách thức: 'Tôi nóng tính có vung tay lỡ đụng vào mặt nó'

Đăng bởi Xoài non - 15:37 29/06/2021

Mới đây, trên trang cá nhân bà chủ nha khoa Khánh Kiều đã lên tiếng xin lỗi nhưng thái độ vẫn vô cùng thách thức.

Những ngày vừa qua, dân mạng xôn xao vụ việc bà chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều tát 'cháy mặt' khách hàng

Nhiều người xem clip tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ của bà chủ nha khoa, họ cho rằng đây là hành động côn đồ, thiếu tôn trọng khách hàng. Thậm chí, trên MXH còn xuất hiện nhóm đòi tẩy chay phòng khám nha khoa Khánh Kiều.

Trước những lời chỉ trích, bà chủ nha khoa Khánh Kiều đã chính thức lên tiếng. Theo đó, người này thừa nhận đã đánh vào mặt khách hàng, nhưng mong muốn mọi người hãy nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực. Tuy nhiên, lời nói của bà chủ nhà khoa Khánh Kiều vẫn vô cùng thách thức.

“Mọi người nên nghe sự việc từ 2 phía, đừng vì dăm ba cái video mà hùa nhau chửi bới tôi, mới đầu con vợ của thằng này vào phòng khám tui đe dọa tôi, tính làm loạn nhà tui lên. Nếu là mọi người thì sẽ không để yên cho con đó quậy đúng không ạ? Tôi nóng tính có vung tay lỡ đụng vào mặt nó, thật sự xin lỗi mọi người, sự việc đã đến nước này thì tôi không biết phải làm thế nào. Chờ Công an giải quyết” - bài viết từ tài khoản được cho là của bà N. đã đăng tải.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều lên tiếng xin lỗi nhưng thái độ đầy thách thức

Trước đó, bà N. cùng cho rằng chuyện cô và khách hàng sẽ có chính quyền giái quyền, mong mọi người không làm loạn ảnh hưởng đến gia đình cô: “Mọi người đừng có xen vào”. “Chuyện của tôi và khách hàng, có chính quyền giải quyết, không liên quan đến mọi người, không liên quan đến gia đình bố mẹ tôi, nên mọi người đừng có xen vào”.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều mong mọi người không làm phiền gia đình cô

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều vẫn vô cùng than nhiên trước hành động tát khách của mình

Về phần mình, Giang Đỗ vẫn còn đau răng sau vụ va chạm với bà chủ nha khoa Khánh Kiều. Cô chia sẻ, sau 2 ngày xảy ra vụ việc, cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía bác sĩ Kiều Nhi. Cô cũng hơi sợ hãi, lo lắng khi ra đường, nhất là sau vụ xe máy của chồng bị ô tô của người phụ nữ này tông trúng.

Theo thông tin người dân địa phương cung cấp, bác sĩ Kiều Nhi vẫn làm việc, phòng khám vẫn mở cửa đón khách bình thường.