date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bạn thân Phi Nhung từng tiết lộ: Phi Nhung 4 lần muốn quyên sinh, đập đầu vào sàn, sùi bọt mép!

Đăng bởi Xoài non - 16:37 18/06/2021

Phi Nhung từng 4 lần nghĩ đến cái chết vì bị lừa gạt tình cảm, bị người yêu lừa tình, nhưng may mắn có bạn thân cứu giúp.

Những ngày vừa qua, cái tên Phi Nhung là tâm điểm chú ý của dân mạng khi bị nghi 'ăn chặn' tiền từ thiện của con nuôi Hồ Văn Cường. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng giọng ca 'Bông điên điển' bắt ép con nuôi 3 lần phải xin lỗi để làm nguôi ngoai dư luận.

Phi Nhung bị nghi 'ăn chặn' tiền đi hát của Hồ Văn Cường

Thậm chí, dân mạng còn cho rằng Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường quay clip xin lỗi

Trước khi scandal 'nổ' ra trong mắt công chúng Phi Nhung là một người mẹ từ bi khi nhận 22 người con nuôi, tuyên bố sẵn sàng dùng tiền đi hát để nuôi các con ăn học lên người. Đặc biệt, Phi Nhung cũng khiến khán giả cảm thông trước câu chuyện 4 lần chết hụt vì bị lừa tình, lừa tiền.

Được biết, trong chương trình 'Tối chủ nhật vui vẻ' được phát sóng vào cuối năm 2019, ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ về sóng gió của cuộc đời mình. Theo đó, Phi Nhung cùng Nhật Bình - người đàn ông duy nhất ở chung nhà với nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khiến khán giả vô cùng xót thương.

Phi Nhung tâm sự: "Nếu không có Nhật Bình chắc tôi đã chết rồi", tiếp lời Phi Nhung, bạn thân nữa ca sĩ chia sẻ: "Hôm đó không biết Phi Nhung đi đâu về, kêu hơi mệt rồi đòi nấu cháo. Tôi đang nằm trên phòng bỗng nghe tiếng đùng một cái, nghe mấy đứa trẻ gọi, tôi chạy xuống thì thấy Phi Nhung ngã xuống đất, đầu đập vào sàn, sùi cả bọt mép, răng nghiến vào nhau.Tôi phải nhét ngón tay vào miệng vì sợ Phi Nhung cắn lưỡi, bà ấy cắn chảy cả máu tay tôi. Tôi phải ẵm Phi Nhung lên ghế rồi gọi cấp cứu ngay lập tức".

Phi Nhung được Nhật Bình cứu sống 4 lần sau khi tự tử hụt

Bên cạnh đó, chàng 'soái ca' trong lòng Phi Nhung còn tiết lộ đã cứu nữ ca sĩ 3 lần ngất xỉu vì làm việc quá sức. Thậm chí, cứu giọng ca "Bông điên điển' 1 lần vì bị lừa tiền, lừa tình: "Lần đó, tôi bị người ta gạt rất nhiều tiền, nhưng trên hết là bị lừa tình cảm. Tôi tự hỏi con người với nhau sao đối xử ác vậy. Tôi uống hết cả hộp thuốc ngủ. Bình về thấy vậy gọi cửa, bảo tôi mở cửa nhưng tôi chẳng còn sức. Không hiểu sao lấy sức đâu mà cậu ấy liền đập cửa xông vào".

Nhật Bình kể chi tiết quá trình Phi Nhung uống thuốc ngủ tự tử

Nhật Bình: "Lúc đó mà tôi vào muộn hơn chút có lẽ Phi Nhung đã chết. Chúng tôi giống như có thần giao cách cảm với nhau nên khi ở chung một nhà, tôi nhận thấy sự bất thường của Phi Nhung ngày hôm đó".

Chuyên gia make up Nhật Bình – người đàn ông duy nhất được ở chung nhà với cô và thậm chí còn được cô hỏi cưới.

Được biết, Nhật Bình cũng là ngời đàn ông Phi Nhung từng chia sẻ muốn cưới làm chồng khi về già.