date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bố mẹ Hồ Văn Cường sẽ cho con trai ra ở riêng, tiết lộ sự thật về số tiền cát-sê đi hát do ai giữ

Đăng bởi Xoài non - 16:40 10/06/2021

Sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi, bố mẹ nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ về ca sĩ Phi Nhung.

Theo đó, sáng ngày 10/6 Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung và khán giả. Nam ca sĩ khẳng định những thông tin tiêu cực về mẹ nuôi trên MXH là sai sự thật. Giọng ca sinh năm 2003 khẳng định đã bị một khán giả tên Nhật Lê dụ dỗ mình làm việc xấu và mong cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ mọi việc.

Hồ Văn Cường và bố mẹ xin lỗi Phi Nhung và khán giả

Bên cạnh đó, trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của bố mẹ Hồ Văn Cường. Ông Mười cho biết Nhật Lệ chỉ là khán giả không phải là chị gái ruột của nam ca sĩ, cô gái này đã mạo danh để bội xấu hình ảnh con trai mình.

Bố Hồ Văn Cường khẳng định con trai bị người xấu dụ dỗ 

Trả lời trên báo Thanh Niên, bố ruột Hồ Văn Cường cũng khẳng định nam ca sĩ được Phi Nhung yêu thương, đùm bọc. Đồng thời khẳng định, sau khi con trai tốt nghiệp 3 sẽ cho nam ca sĩ ra ở riêng:

"Cường cũng không nói gì về việc bị bóc lột. Phi Nhung với Cường thường nói qua nói lại vài bữa rồi bình thường trở lại chứ không có gì", ông Mười tâm sự. Nói về việc Hồ Văn Cường đi hát nhiều nhưng không có tiền, ba nam ca sĩ nói: "Chúng tôi sống với Phi Nhung bao nhiêu năm nay, tình nghĩa thì hơn chứ tiền bạc không cần thiết. Cuộc sống hiện tại cũng thoải mái lắm".

Bố Hồ Văn Cường hiện tại làm việc cho quán cơm của Phi Nhung, còn mẹ nam ca sĩ ở nhà nội trợ chăm cho các con nuôi của nữ ca sĩ

Khi được hỏi về những tin nhắn mà Hồ Văn Cường nói xấu Phi Nhung, ông Mười chia sẻ: "Cường có nhắn tin hay không thì tôi không biết. Chuyện cô kia với Cường thì tôi cũng không hiểu. Tại vì tôi ở bên quán, ít có về đây lắm. Lâu lâu về thăm mẹ con rồi cũng quay lại quán".

Nói về cát-sê đi hát của Hồ Văn Cường, ông Mười thừa nhận hiện tại, quản lý là người giữ số tiền này. Bản thân ông cũng tin tưởng nên không hỏi con số cụ thể. Sắp tới, ông dự định mua một căn nhà nhỏ tại TP.HCM, sau đó mới tính đến chuyện sửa lại nhà cửa ở dưới quê.

Bố Hồ Văn Cường cũng dự định cho con trai ra ở riêng sau khi tốt nghiệp cấp 3 và sửa lại căn nhà tại quê

Trong khi đó, mẹ Hồ Văn Cường là bà Ngọc Thu cho hay: “Tôi ở nhà của Phi Nhung, tôi tin tưởng nên mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết". Hiện tại, bà Thu đang làm việc tại nhà Phi Nhung được 6 năm với công việc chính là lo cơm nước cho các bé. Khi hay tin con trai "tố xấu" mẹ nuôi, bản thân bà cũng thấy buồn.

Hiện tại, đoạn clip Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi Phi Nhung vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Khán giả mong rằng qua bài học này nam ca sĩ sẽ trưởng thành hơn.