date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng bất ngờ 'đào' được clip Hoài Linh 'rán bánh xèo' vui vẻ cũng bạn bè đúng hôm phẫu thuật?

Đăng bởi Xoài non - 09:01 08/06/2021

Mới đây, dân mạng bất ngờ 'đào' được đoạn clip Hoài Linh đang rán bánh cùng bạn bè vô cùng vui vẻ đúng hôm xạ trị?

Cách đây vài ngày, Hoài Linh lên tiếng giải trình vè số tiền 14 tỷ đồng ủng hộ miền Trung. Nói về thời điểm vừa qua chưa thể đi từ thiện, Hoài Linh chia sẻ: "Giai đoạn 12.4 đến 26.4 tôi phải xạ trị lần 2 của bệnh ung thư tuyến giáp, thời gian đó tôi đã nhờ một số anh chị nghệ sĩ cũng như tất cả anh em miền Trung liên hệ các cơ quan chính quyền để lên lịch từ thiện, bắt đầu 10.5 tại Hà Tĩnh... Sau lên kế hoạch như thế thì cuối tháng tư dịch bắt đầu căng thẳng trở lại nên tôi chưa đi được".

Hoài Linh lên tiếng giải thích về việc 'ngâm' 14 tỷ tiền từ thiện quá lâu

Về việc giải ngân tiền từ thiện chớp nhoáng trong thời điểm này, ủng hộ lũ lụt vào mùa nắng nóng, Hoài Linh giải thích: "Trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, tôi không biết lúc nào mình mới đi được, nên đã nhờ người thân ở Quảng Nam gửi số tiền từ thiện đến cho bà con. Trước đó, tôi có nói với quý vị đây là số tiền giúp bà con khắc phục sau lũ".

Tuy nhiên, sau những chia sẻ trên, MXH bất ngờ tìm ra được đoạn clip nam danh hài vui vẻ rán bánh xèo đúng hôm đi phẫu thuật?

Theo đó, clip do người quen NS Hoài Linh đăng tải vào ngày 15/10 - cùng thời điểm nam danh hài nói mình đang trên bàn mổ để phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp.

MXH 'đào' được clip Hoài Linh vui vẻ rán bánh xèo đúng hôm phẫu thuật?

Xuất hiện giản dị, nam NS ngồi đổ bánh xèo và cười nói vui vẻ với mọi người xung quanh. Thậm chí, trông anh cũng rất tươi tỉnh, khoẻ khoắn, không giống như mới vừa trải qua cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Tuy nhiên cũng cần tỉnh táo trước nhiều luồng thông tin, vì đoạn clip được đăng lên ngày 15/10 nhưng chưa chắc đã được quay đúng vào ngày hôm ấy nên chưa thể khẳng định rằng NS Hoài Linh có nói dối hay không.

Hoài Linh rất vui vẻ, không hề tỏ ra mệt mỏi 

Trước đó, cộng đồng mạng cũng 'bóc mẽ' lời nói của NS Hoài Linh, cho rằng anh đang không nói đúng sự thật và 'càng giải thích càng sai'.

Cụ thể, cư dân mạng chỉ ra trong lúc Hoài Linh nói ở nhà cách ly vì xạ trị 15 ngày và không gặp ai kể từ ngày 20/10. Thế nhưng vào 24/10/2020, hình ảnh nam danh hài đi dự khai trương một cửa hàng kim cương tại TP.HCM đã 'bóc trần' lời nói đó.

Hoài Linh vui vẻ xuất hiện tại một lễ khai trương tại cửa hàng vào hôm đi xạ trị?

Trong hình ảnh đi dự khai trương tiệm kim cương, NS Hoài Linh trông rất vui tươi và khoẻ mạnh. Anh liên tục cười đùa cùng mọi người, thể hiện trạng thái tinh thần rất tốt. Tuy nhiên, hình ảnh trên chỉ là hiểu nhầm thực chất là nam danh hài đi dự đám cưới sau 1 tháng làm phẫu thuật.