date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh phản ứng sau khi bà chủ Đại Nam 'xin' 200 tỷ vào quỹ mổ tim: Ăn no ngủ kĩ, không màng sự đời

Đăng bởi Xoài non - 16:15 29/06/2021

Sau khi được bà Phương Hằng 'xin' 200 tỷ để lập quỹ mổ tim, Vy Oanh vẫn vô cùng bình thản, ăn no ngủ kĩ chờ ngày sinh.

Thời gian vừa qua Vy Oanh và bà Phương Hằng liên tục xảy ra mâu thuẫn khi cả hai thường xuyên nói những lời không hay về nhau trên mạng xã hội. Mặc dù ca sĩ Vy Oanh đã tuyên bố không muốn tham gia vào những 'đấu đá' trên MXH vì đang trong giai đoạn cuối thai kì.

Vy Oanh và bà Phương Hằng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trên MXH

Tuy nhiên, bà chủ Đại Nam nào có 'để yên' khi liên tục ẩn ý 'đá xéo' Vy Oanh và chồng đại gia.

Mới đây, trước khi tuyên bố rút khỏi dự án thiện nguyện nữ doanh này tha thiết yêu cầu vợ chồng Vy Oanh cho 200 tỷ để quỹ mổ tim được tiếp tục.

"Kính gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước và vợ chồng em Vy Oanh. Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình - là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những trẻ em nghèo bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho quỹ mổ tim *** đổi thành Quỹ mổ tim Vy Oanh vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia có tiếng, có tâm và có tầm", nữ CEO có những chia sẻ.

Bà Phương Hằng mong muốn Vy Oanh sẽ ủng hộ 200 tỷ vào quỹ mổ tim

Sau khi bà Phương Hằng xuống nước 'cầu xin' Vy Oanh đầu từ 200 tỷ vào quỹ mổ tim, nữ ca sĩ đã có động thái bất ngờ. Theo đó, giọng ca 'Đồng xanh' đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bình thản: "Bầu ăn no ngủ kỹ, một ngày ăn ngủ không biết bao nhiêu lần các bác ạ. Ngủ dậy lượm lặt được ý kiến này trên mạng".

Vy Oanh vô cùng bình thản trước lời 'cầu xin' về bà Phương Hằng

Động thái mới nhất của Vy Oanh

Có thể thấy Vy Oanh vui vẻ tận hưởng cuộc sống chờ ngày đi sinh

Thời gian qua, Vy Oanh là cái tên được nhắc khá nhiều trên mạng xã hội. Cô vướng phải hàng loạt thông tin tiêu cực như "lời qua tiếng lại" với nhiều sao Việt, đăng ảnh chuyển khoản tiền từ thiện "pha ke" và bị tố giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê, thậm chí lộ cả "ảnh giường chiếu".

Dù đang mang bầu gần tới ngày sinh, tuy nhiên nữ ca sĩ không hề tỏ ra nao núng hay né tránh trước những tin đồn này. Nhiều lần giọng ca Đồng Xanh đăng đàn giải thích, đưa ra các bằng chứng và đối diện trực tiếp với cộng đồng mạng để minh oan cho bản thân.