date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Phước tiết lộ thời hoàng kim của Duy Phương, chỉ vì 'cá độ đá banh' mà nợ đầm đìa đến bây giờ

Đăng bởi Xoài non - 17:00 11/06/2021

Mới đây, dân mạng bất ngờ 'đào' lại được cuộc phỏng vấn của Duy Phước chia sẻ về thời hoàng kim của nghệ sĩ Duy Phương.

Những ngày vừa qua, công chúng đặc biệt quan tâm khi Duy Phương liên tục gây chú ý khi tố con cái vô tâm với mình. Thậm chí, nghệ sĩ còn công khai số tài khoản để mong muốn khán giả ủng hộ để vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Duy Phương công khai số tài khoản mong muốn khán giả chuyển tiền để giúp đỡ mình

Mới đây, dân mạng bất ngờ 'đào' lại cuộc phỏng vấn của Duy Phước nói về thời hoàng kim của Duy Phương trước khi nợ nần vì ham mê cá độ bóng đá.

"Thực sự ba Duy Phương bị như bây giờ là do dính một cú nợ cờ bạc quá lớn. Ngày trước, ba kiếm tiền mua nhà mua xe nhiều lắm. Trong con hẻm, ba mua từng căn một, lần lượt 4 căn nhà kề nhau. Phước được đi học bằng xe hơi nhưng ba không giữ được tiền. Lý do ba bị tuột dốc như vậy là vì mất hết tài sản, thua cá độ đá banh, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc".

Duy Phước từng chia sẻ thời hoàng kim của Duy Phương, tuy nhiên vì ham cá độ mà dẫn đến nợ nần

Bên cạnh đó, Duy Phước cũng nói thêm, có thời điểm nhiều khi show diễn 10 triệu, 20 triệu mà tiền nợ gấp nhiều lần con số đó nhưng Duy Phương không mặn mà đi làm. Con trai Lê Giang cũng hiểu, ba mình bị mất hết là vì không trân trọng nghề nghiệp, không trân trọng những đồng tiền nhỏ đó nên ông Tổ lấy lại.

Được biết, thời điểm hiện tại, Duy Phương mở quán cơm nhỏ để kiếm sống qua ngày, thi thoảng ông cũng đi quay vài tập phim của các đài truyền hình địa phương với mức cát-xê bèo bọt từ 1-2 triệu đồng.

Nếu lúc trước cát-xê là 10 triệu - 20 triệu thì hiện tại Duy Phương đi diễn chỉ ở mức 1 triệu - 2 triệu đồng

Tuy nhiên, dịch kéo dài nên Duy Phương không có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Thậm chí, nghệ sĩ còn phải chạy xe ôm để có tiền lo cho gia đình.

Trước đó, Duy Phương còn gây 'sốc' khi tố con cái không quan tâm đến mình: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm".

Những lời tâm sự của Duy Phương khiến Duy Phước liên tục nhận những phản ứng trái chiều của dân mạng. Chính vì vậy, anh phải lên tiếng để giải thích về ồn ào này: "Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện".