date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Phương thắng kiện show Trấn Thành làm MC, số tiền bồi thường 400 triệu mang đi trả nợ hết!

Đăng bởi Xoài non - 11:09 17/06/2021

Sau nhiều năm kiện tụng, cuối cùng Duy Phương cũng đã thắng kiện được chương trình 'Sau ánh hào quang' bồi thường 400 triệu đồng.

Năm 2017, vụ việc nghệ sĩ Duy Phương kiện nhà sản xuất chương trình 'Sau ánh hào quang' đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, vợ cũ Duy Phương - diễn viên Lê Giang lên tiếng tố chồng cũ bạo hành,thậm chí xô ngã xuống cầu thang. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại khẳng định đây là thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự, cũng như công việc kinh doanh của ông. Chính vì vậy, Duy Phuowg quyết định kiện đến cùng.

Duy Phương bị Lê Giang tố bạo hành, còn đẩy xuống cầu thang

Lúc đó, Trần Thành là MC trong show truyền hình 'Sau ánh hào quang'

Mới đây, trong một một clip phỏng vấn trên youtube, nghệ sĩ Duy Phương đã tiết lộ về vấn đề bồi thường. Theo đó, ông khẳng định mình đã thắng kiện từ năm ngoái và được chương trình bồi thường 400 triệu đồng, đồng thời họ cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến ông. Với số tiền này, nam danh hài đã mang đi trả nợ hết chứ không sử dụng một đồng nào.

"Tôi mang tiền đi trả nợ. Hôm đó tôi chở con đi lấy 400 triệu đồng tiền bồi thường về mà bật khóc. Tôi nói với con mình là phải làm chứng cho ba, ba không ăn một đồng, một triệu nào trong số tiền này. Tất cả đều mang đi trả nợ hết" - nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

Phía chương trình 'Sau ánh hoàng quang' đã bồi thường cho 400 triệu cho Duy Phương 

Khi được hỏi về vợ cũ Lê Giang có xin lỗi không vì cũng từ nữ diễn viên mới có vụ ồn ào này, Duy Phương cho biết bản thân không cần đến chuyện này. Ông khẳng định: "Tôi chỉ cần cảm nhận chuyện đó đúng hay sai, chỉ cần hiểu là được rồi. Còn chuyện bắt người ta xin lỗi thì mình cần gì. Người đàng hoàng thì không nói làm gì, còn nếu Lê Giang không hiểu mắc công lại phiền lòng nhau".

Duy Phương cũng chia sẻ về cuộc sống chật vật sau chương trình: "Khi chương trình kia phát sóng, tôi đã bị ảnh hưởng nhiều. Cuối cùng dẫn đến chuyện làm ăn thua lỗ. Tôi chuyển sang bán cơm được 1 thời gian thì dịch bệnh lại bùng phát, bây giờ chuyển sang bán bánh bèo. Tôi sống vất vả lắm, phải lăn lộn bán đủ mọi thứ để kiếm miếng ăn cho qua ngày.

Hiện tại, cuộc sống của Duy Phương khá chật vật, tiền nợ cũ vẫn chưa trả xong

Còn về chuyện nhận show đi diễn, mọi người cũng hỏi nhiều nhưng tôi không được nhiều lời mời show. Tôi cũng muốn đi diễn lắm chứ nhưng phải có người mời thì mới trở lại sân khấu được. Chứ giờ chẳng lẽ tôi xin đài truyền hình cho lên diễn à, như vậy đâu có ai cho?", nghệ sĩ chia sẻ.

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương than khổ vì cuộc sống khó khăn, mong muốn mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên, hành động này đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.