date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gái xinh 12 mối tình lên tiếng: Mình không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu hoặc hơn là được

Đăng bởi Xoài non - 21:40 22/06/2021

Sau khi bị dân mạng chỉ trích vì tiêu chí chọn chồng quá cao, gái xinh 12 mối tình tiếp tục có những chia sẻ về tiền bạc khi yêu gây ra nhiều tranh cãi.

Hiện tại, cái tên Đoan Minh đang trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng với tiêu chí chọn chồng cao ngất, hiếm chàng trai nào đáp ứng được. Mà kể ra có đáp ứng được nhưng cũng phải e dè trước tình cách của cô nàng.

Tiêu chí chọn chồng của cô gái 26 tuổi trên show hẹn hò

Theo đó, Đoan Minh tiết lộ trên show hẹn hò rằng bản thân đã trải qua 12 mối tình:

"Tôi có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là một tiêu chí. Tôi muốn bạn nam chi tiền cho tôi để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì tôi có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại nhưng quên lần 2 là thôi bye luôn”, cô gái bộc bạch khiến hai MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt lắc đầu chịu thua.

“Tôi sẽ tìm bạn trai khác. Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Tôi thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu vì anh ấy phải chiều tôi chứ”, nữ chính bày tỏ.

Cô nàng đã trải qua 12 mối tình, 4 mối tình sâu đậm

Sau những chia sẻ này, Đoan Minh chịu vô vàn 'gạch đá' của dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng đang 'ảo tưởng sức mạnh' khi đòi hỏi bạn trai của nhiều, thậm chí có người cho rằng cô nàng quá thực dụng.

Trước những ý kiến chí trích đang dồn về phía mình, Đoan Minh đã lên tiếng giải thích rằng bản thân đưa ra những tiêu chí như vậy cũng đã hỏi qua ý kiến của gia đình và bạn bè:

"Mình có tham khảo ý kiến của nhiều bạn bè, nhiều chị em phụ nữ thì họ cũng đồng ý rằng vợ chồng nên sống riêng. Ví dụ ba mẹ vợ neo đơn quá thì rước lên ở chung cũng được. Nhưng mà mình vẫn đề cao sự riêng tư.

Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100-500 triệu hoặc hơn là được. Nó phù hợp với mức thu nhập của một người đàn ông trung lưu. Những người đàn ông như vậy cũng đã thành đạt hơn rồi. Hoặc là, họ cũng thiếu thốn hoặc có mặt xấu nào đó. Ví dụ, họ chăm chỉ kiếm tiền nên không lãng mạn thì mình sẽ bù vào khoản đó", cô nàng chia sẻ.

Cô nàng vẫn giữ tiêu chí chọn chồng của bnr thân

Bên cạnh đó, Đoan Minh cũng khẳng định bản thân không cố tình tạo chiêu trò để gây sự chú ý, chỉ là nêu quan điểm cá nhân:

"Mình vô tình mà, mình chỉ chia sẻ quan điểm thôi. Bạn bè và gia đình cũng biết tính mình. Không phải là chiêu trò mà không hiểu sao mọi người phản ứng quá mạnh. Bạn bè cũng góp ý là nên tiết chế lại, không nên show lồ lộ ra".

Giải thích về 12 mối tình, cô nàng nói thêm: "Trong 12 người đó, mình có 4 mối tình sâu sắc còn lại thì là crush hoặc là tìm hiểu không thấy hợp rồi dừng. Khi yêu mình cũng chưa bao giờ cắm sừng hay làm gì có lỗi với đối phương nên không có gì phải ngại mà giấu".

Cuối cùng, Đoan Minh gửi lời xin lỗi đến mọi người và hai MC Cát Tường, Hứa Minh Đạt: "Mình xin lỗi lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi.”