date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ số tiền đóng góp của loạt sao Việt vào quỹ Covid-19: Quyền Linh 2,2 tỷ, Vy Oanh 5 triệu đồng!

Đăng bởi Xoài non - 22:15 28/06/2021

Mới đây, quỹ phòng chống Covid-19 đã chính thức công khai số tiền cách mạnh thường quân ủng hộ, trong đó có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng: Quyền Linh, Vy Oanh, Việt Hương, Hà Anh Tuấn...

Được biết, tối ngày 5/6 Qũy vắc-xin phòng chống Covid-19 chính thức ra mắt, sự kiện này được đông đảo người dân trong và ngoài nước ủng hộ. Rất nhiều mạnh thường quân đã chi số tiền dù ít hay nhiều cũng là tấm lòng đang được trân trọng.

Các giới nghệ sĩ cũng theo dõi sát sao sự kiện, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ Qũy vắc-xin phòng chồng Covid-19 ngày càng lớn mạnh, đem lại lợi ích cho mọi người.

Trên các trang cá nhân, fanpage có nhiều người theo dõi, các nghệ sĩ cũng đăng tải những tài khoản chính thức của Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19, địa chỉ tiếp nhận ủng hộ để công chúng có thể quyên góp trực tiếp.

Ca sĩ Mỹ Tâm 300 triệu đồng

Theo đó, ca sĩ S.T Sơn Thạch, Phi Nhung chủ động chuyển 100 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19. Hôm 4-6, nghệ sĩ rap Đen Vâu chuyển một số tiền không tiết lộ cho quỹ.

Ca sĩ Sơn Thạch và Phi Nhung ủng hộ 100 triệu đồng

Đen Vâu khiến công chúng ấm lòng khi trong thông điệp chuyển khoản, anh viết "Đồng âm và Đen chung tay cùng quỹ vắc xin". Theo cộng đồng hâm mộ rapper, anh không hề kêu gọi người hâm mộ (đồng âm) quyên góp mà tự bỏ tiền, nhưng vẫn đưa khán giả của mình lên trước.

Bên cạnh đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 500 triệu đồng, MC Quyền Linh mang 2,2 tỉ đồng tiền mặt cùng nhóm những người yêu lan đến ủng hộ một quỹ vắc xin cho công nhân nghèo.

Đàm Vĩnh Hưng 500 triệu, MC Quyền Linh 2,2 tỷ đồng

Danh sách nhiều sao Việt ủng hộ Qũy phòng chống Covid-19

Trước đó, trên sân khấu của concert The Veston tại Đà Lạt ngày 3-4 vừa qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định trích ra 500 triệu dưới danh nghĩa khán giả tham dự hai đêm concert, để đóng góp vào quỹ vắc xin Covid-19.

Mặt khác, ca sĩ Vy Oanh lần này cũng được minh oan về việc làm sao kê ngân hàng giả để lòe thiên hạ. Theo đó, nữ ca sĩ đã ủng hộ số tiền 5 triệu đồng vào Qũy phòng chống Covid-19.

Ca sĩ Vy Oanh ủng hộ số tiền 5 triệu đồng

Dưới đây là danh sách cụ thể:

MC Quyền Linh: 2,2 tỷ đồng (tiền mặt)

Việt Hương: 200 triệu đồng

Hà Anh Tuấn: 500 triệu đồng

Trấn Thành: 1,1 tỷ đồng

Thuỷ Tiên - Công Vinh: Không công bố

Cường Đô La - Đàm Thu Trang: 500 triệu đồng

Dàn Hoa hậu Việt Nam: 100 triệu đồng

Đen Vâu: Không công bố

Thu Hoài: 200 triệu

S.T Sơn Thạch: 100 triệu đồng

Lê Âu Ngân Anh: 100 triệu đồng

Đan Trường: 50 triệu đồng

Xuân Bắc - Hoàng Bách: Kêu gọi 345 triệu đồng

Salim, Lân Nhã cùng nhiều nghệ sĩ khác