date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhâm Hoàng Khang viết tâm thư xin lỗi Phi Nhung, nhưng đọc lại là bầu trời 'đá đểu' cực thâm thúy

Đăng bởi Xoài non - 15:15 11/06/2021

Mới đây, Nhâm Hoàng Khang bất ngờ đăng tải tâm thư xin lỗi Phi Nhung và có lời gửi gắm tới Hồ Văn Cường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Những ngày vừa qua, Nhâm Hoàng Khang liên tục đứng ra bênh vực Hồ Văn Cường, khẳng định Phi Nhung chèn ép con nuôi.

Tuy nhiên, sau đó Hồ Văn Cường đã lên tiếng đính chính khẳng định không có mối quan hệ bất hòa với Phi Nhung. Chỉ vì một phút bốc đồng nên mới nhắn tin thiếu suy nghĩ, gọi mẹ nuôi là 'quỷ đột lốt người' như đã đưa tin.

Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung và khán giả

Về phía, Nhâm Hoàng Khang cũng nhanh chóng có bài đăng xin lỗi Phi Nhung, nhưng trong lời nói là một bầu trời 'đá đều'.

"Gửi Cường - đứa em chỉ găp sau vài dòng tin nhắn.Vậy là đã rõ ràng rồi, cô Phi Nhung là người tốt. Đầu tiên con xin lỗi cô Phi Nhung vì đã hiểu lầm người tốt như cô.Tội này con ngàn lần đáng trách", Khang nói.

Sau đó, anh đề cập đến việc cát-xê của Hồ Văn Cường:

"Thì ra tại cô để quản lý giữ tiền hết, cô không nắm được nên cũng không cho Cường biết. Nhưng con biết nè cô. Cả công ty cô cũng đưa người ta cổ phần thì chuyện tiền bạc này đưa không lạ, con hiểu rồi.

Thì ra cô Phi Nhung do không biết cụ thể cát xê Cường được bao nhiêu nên không nói cho cậu ấy nghe dẫn tới việc không minh bạch. Theo con thấy sao cô không mở một tài khoản tên Cường rồi bạn ấy kiếm được bao nhiều thì chuyển vào đó để Cường biết. Tại vì con thấy cô tính cũng chi li lắm.

Con thấy cô không nên cho T. giữ tiền. Tại nó sống vô phúc lắm. Biết đâu ngày mai nó bị anh em Youtuber đánh, rồi lỡ lấy tiền đó trả bệnh viện hết, không có tiền bù vô thì mệt. Con chỉ là ví dụ thôi, nhưng nếu cô làm đến nơi đến chốn thì không có đứa tên Khang bắt bẻ được".

Kết thúc khoản tiền cát xê, Khang tiếp tục đề cập đến hoàn cảnh của mẹ Cường trong tâm thư.

"Người mẹ nào chẳng muốn cho con của mình những thứ quý giá nhất. Chắc trong tâm cô cũng định cho nhưng chưa để sẵn ra. Lần này coi như lỡ rồi, cô nói rõ rồi thì ai cũng hiểu.

Thì ra cô nghĩ ba mẹ Cường ở dưới quê, không đứng tên nhà được nên cô sẽ đứng tên dùm cái này cũng đúng. Bởi lỡ mai mốt có tự nhiên bán nhà nguời ta mà không báo trước chắc cũng không sao.

Nếu có nhà mà không được đứng tên thì người chủ thực sự chắc sẽ có cảm giác là đi thuê. Mà cô là người nổi tiếng, chắc mấy suy nghĩ tiểu nhân này chỉ có con nghĩ ra, thôi con xin lỗi cô nhé.

Thôi nói tóm lại cô thương mà không nói, làm Cường hiểu lầm nên tưởng là cô đối xử tệ với nó, khiến nó tưởng người trong nhà là 'quỷ', Nhâm Hoàng Khang chia sẻ.

Nhâm Hoàng Khang bất ngờ xin lỗi Phi Nhung

Sau đó, Nhâm Hoàng Khang tiếp tục nói đến Phi Nhung và những khúc mắc suốt nhữn ngày qua:

"Cường à, mẹ Nhung thương em lắm đó. Em đừng nghĩ vậy nữa nha, cũng đừng bao giờ có ý quyết liều với mẹ Nhung như em đã chat ngày 6/6/2021 nữa.

Chắc em lo suy nghĩ về ba ở ngoài giờ này ăn cơm chưa, ba đang làm gì nên em đã quên mất ngày em chat. Những suy nghĩ này anh nói thẳng là sai, vì mẹ Nhung rất tốt với em. Giống như cô Nhung nói em giống như đứa trẻ được mượn để mẹ em sinh em ra, rồi sau đó đem cho mẹ Nhung nuôi vậy.

Anh đồng ý điểm này vì người ta nói công sanh không bằng công dưỡng. Chắc cô Nhung sẽ hơn một người mẹ ở quê vừa có công dưỡng vừa có công sanh.

Thôi mọi chuyện cũng rõ rồi, chỉ là do em hiểu lầm thôi. Lần sau đừng suy nghĩ bậy bạ mà chụp hình có mấy sợi xích quanh cổ, như vậy nguời ta sẽ nói em bị xiềng xích đó. Ảnh hưởng mẹ Nhung không tốt đâu.

Những gì bữa giờ mình nói chuyện, anh có giữ lại hết và sẽ cung cấp một bản cho bên công an để xác minh ngày giờ chat cũng như ai nhờ ai nếu như mẹ Nhung em có phật ý và muốn làm cho rõ.

Nhâm Hoàng Khang mong muốn Hồ Văn Cường sẽ trưởng thành hơn sau vụ việc này

Không sao đâu, đó cũng là ý của anh, 3 mặt 1 lời nếu mẹ Nhung em cần trước khi phát ngôn trước cơ quan công an và báo chí. Anh rất tôn trọng mẹ Nhung nhé Cường. Hôm nay mẹ Nhung nói lưu loát quá, chỉ cắt clip đúng 1 lần.

Thôi tóm lại là em có lời hứa của mẹ rồi, em cố gắng sống sao cho đàn ông nhé. Mai mốt còn kể lại cho con cái nghe giống như anh hãnh diện kể cho con anh nghe vậy. Chỉ tiếc cho mẹ Nhung, về già chắc em nên quan tâm hỏi han mẹ vì anh không chắc ai cũng có hiếu như em.

Mình xin tóm tắt là mình sai, mình xin lỗi cô Phi Nhung và người hâm mộ của cô. Từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa. Cô quá tốt. Chúc em sức khỏe em nhé.

Ngày rất lâu rồi, do 1 phút bình tĩnh vô tình viết. Anh Khang!".

Có thể thấy, từng câu nói của Nhâm Hoàng Khang đều là 'đá đểu' Phi Nhung

Nhâm Hoàng Khang là một coder – lập trình viên tài năng, đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích cho người dùng như tiên phong đưa esim vào iPhone Lock, được giới công nghệ thông tin biết đến và công nhận khá nhiều.

Được biết, Nhâm Hoàng Khang đã kết hôn, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.