date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung sốc nặng vì bị 'đâm sau lưng': Con ruột chưa làm tôi đau như Hồ Văn Cường!

Đăng bởi Xoài non - 08:22 11/06/2021

Sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xác nhận đã nói Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người'. Thì nữ ca sĩ cảm thấy sốc nặng vì con nuôi lại 'đâm sau lưng' mình.

Những ngày vừa qua, câu chuyền Hồ Văn Cường 'tố' Phi Nhung đối xử bất công với mình. Đồng thời còn nói trong gia đình toàn 'quỷ đốt lốt người' đã khiến nhiều người đặt nghi vẫn về mối quan hệ của hai mẹ con.

Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi Phi Nhung và khán giả

Tuy nhiên, sáng 10/6, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã lên tiếng cúi đầu xin lỗi mẹ nuôi và khán giả, xác nhận do nghe lời người xấu nên đã làm tổn thương mẹ nuôi.

Đồng thời, cũng trong chiều ngày 10/6, sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường. Phi Nhung và con trai nuôi đã ngồi để chia sẻ về toàn bộ tin đồn chèn ép, bóc lột, giữ cát xê của cậu bé.

Phi Nhung cho hay, sự việc xảy ra khiến cô sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt con. Nữ ca sĩ khẳng định chính con ruột cũng chưa từng làm cô buồn như vậy.

"Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy", Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung vô cùng đau xót khi con nuôi lại 'đâm sau lưng' mình

Trong gia đình, Phi Nhung cũng thú nhận bản thân luôn đóng vai ác: "Bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe".

Bên cạnh đó theo nữ ca sĩ, cô không bao giờ giữ tiền cát-xê của con mà tất cả đều do quản lý giữ: "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được". Phi Nhung cho hay: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn".

Phi Nhung khẳng định không hề giữ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường mà do quản lý giữ

Trước những thông tin này, Phi Nhung cho biết cô vô cùng sốc và hoang mang, phải nửa tiếng sau mới dám đối diện với con. "Khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ...

Tôi cứ ngồi nhìn hình Phật Quan Âm. Tôi cũng là một con người, biết buồn biết đau. Tôi phải đấu tranh với cái tâm của mình là không được suy nghĩ như vậy, ai cũng có sự lầm lỗi. Tôi là con nhà Phật, tôi xin Mẹ Quan Âm cho mình được tinh thần sáng suốt, không nghĩ bậy hay nghĩ xấu về ai đó. Một hồi lâu sau, tôi cảm thấy mình không thể giận Cường được hay hiểu lầm bất cứ một người nào được", nữ ca sĩ ngồi bên Hồ Văn Cường và trả lời với tờ Thanh Niên.