date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt bàn về cô gái 'vắt vai' 12 mối tình: Hứa Minh Đạt bênh vực, Trang Trần cảm thấy hoang mang

Đăng bởi Xoài non - 16:02 23/06/2021

Câu chuyện cô gái 12 mối tình đưa ra tiêu chí chọn bạn trai 'cao ngất' đã khiến loạt sao Việt như: Hứa Minh Đạt, Trang Trần, Lê Lộc...lên tiếng.

Đoan Minh cô gái 26 tuổi trở thành cái tên đang nổi nhất MXH với tiêu chí chọn bạn trai 'cao ngất' khó ai mà vượt qua nổi.

Theo đó, cô nàng mong muốn bạn trai sẽ chu cấp tiền để cho Đoan Minh thỏa sức đi du lịch, đồng thời khi cười phải được ra ở riêng, không muốn sống chung với gia đình chồng.

Đoan Minh cô gái gây xốt MXH với tiêu chí chọn bạn trai

"Tôi muốn bạn trai chi tiền để tôi mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Bạn trai cho tiền tôi đầu tư, nếu sinh lời, tôi sẽ chia tiền lại cho người ấy. Đi ăn, nếu bạn trai quên tiền, tôi có thể cà thẻ trả, đợt sau bạn trai sẽ trả lại. Tuy nhiên, nếu quên đến lần thứ 2 thì thôi luôn.

Tư tưởng của tôi là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Tôi thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu vì anh ấy phải chiều tôi chứ".

Cô gái đã trải qua 12 mối tình, mong muốn cưới chồng được ra sống riêng

Những chia sẻ của Đoan Minh đã nhanh chóng vấp phải ý kiến trái chiều của dân mạng. Nhiều người cho rằng Đoan Minh là cô gái thực dụng, đào mỏ, lên truyền hình để kiếm đại gia chu cấp, muốn gây scadal để nổi tiếng. Thậm chí, ngoại hình của cô gái cũng được CĐM đưa ra bình luận, cho rằng cô nàng sống ảo.

Sau khi clip của Đoan Minh được phát sóng, loạt sao Việt đã có những nhận xét đáng chú ý.

Trang Trần cảm thấy hoang mang trước tiêu chí chọn bạn trai của cô gái

Cựu người mẫu Trang Khàn cảm thấy 'hoang mang' trước tiêu chí chọn bạn trai của Đoan Minh. Trong khi Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực, những nhanh chóng phải xóa status vì bị dân mạng chỉ trích:

"Con người tôi kỳ lạ thật cứ bứt rứt hoài. Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thật sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này. Không có gì đáng trách cả", Hứa Minh Đạt viết.

Hứa Minh Đạt bênh vực Đoan Minh nhưng nhanh chóng phải xóa bài viết vì bị chỉ trích

NTK áo dài Minh Châu thì lại nhận xét Đoan Minh có phần giống với Nam Em: "Kiểu nói chuyện bạn gái này cái kiểu lắc lắc như Nam Em hé. Hihi chắc thần tượng Nam Em lắm mà đi sai đường xíu … Nhưng ngược lại - cái bạn nam dễ thương ghê - đúng gu em".

NTK Minh Châu nhận xét tình các Đoan Minh giống với Nam Em

Con gái diễn viên Lê Giang lại viết: "Cô gái nổi nhất mạng xã hội hôm nay vì gout người yêu rất đơn giản".

Lê Lộc con gái Lê Giang chắc hẳn rất bất ngờ với tiêu chuẩn chọn bạn trai của Đoan Minh

Hiện tại, Đoan Minh vẫn giữ tiêu chí chọn bạn trai như đã chia sẻ trên sóng truyền hình, thậm chí còn có những phát ngôn 'sốc' hơn về cuộc sống đời thường.