date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau tất cả, Hồ Văn Cường đã giải thích: Lý do gọi Phi Nhung là 'quỷ', clip em gái hé lộ về cát-xê!

Đăng bởi Xoài non - 10:55 11/06/2021

Chỉ trong vài ngày, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời tiết lộ lý do gọi Phi Nhung là 'quỷ đột lốt người', và clip em gái hé lộ về tiền cát-xê.

Những ngày vừa qua, hai cái tên Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã liên tục gây tranh cãi dân mạng. Bởi lẽ, giọng ca sinh năm 2003 bất ngờ tố mẹ nuôi bóc lột mình, thậm chí còn gọi Phi Nhung là 'quỷ đột lốt người'.

Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi Phi Nhung và toàn bộ khán giả

Tuy nhiên, sau đó Hồ Văn Cường đã đứng ra xin lỗi, đồng thời lên tiếng giải thích toàn bộ những tin đồn bủa vây mẹ nuôi Phi Nhung.

Thứ nhất: Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bán thận và lý do gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người'.

Ngày 9/6 trả lời với báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường khẳng định mình bị một hacker nào đó hack tin nhắn cũ từng chat qua lại với fan. Chưa dừng lại đó, người này còn đe dọa fan này rằng Hồ Văn Cường sẽ bị lừa bán thận, nhưng nếu có một số thông tin bất lợi cho Phi Nhung thì người đó có thể giúp anh thoát khỏi 'bàn tay' của nữ ca sĩ.

Tin nhắn Hồ Văn Cường gọi Phi Nhung là 'quỷ đột lốt người'

Vì tin lời nam hacker này, sợ Hồ Văn Cường gặp chuyện nên người fan thân thiết với anh đã quyết định cung cấp thông tin là cuộc trò chuyện giữa hai người cho hacker.

"Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được. Thật sự em cảm thấy có lỗi khi nói ra những điều mà không suy nghĩ trước. Tính của em hơi tự ái cao nên mỗi khi bị nói gì đó em dễ bức xúc. Về người chị fan đó, em với chị cũng quen nhau 6 năm rồi, tạm gọi là thân thiết nên có gì trong cuộc sống em đều chia sẻ với chị ấy. Em không tưởng tượng được là chị ấy sẽ làm như vậy với em", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hồ Văn Cường thừa nhận gọi Phi Nhung là 'quỷ đột lốt người', lý do là do nữ ca sĩ đã đăng những điểm xấu của giọng ca lên MXH

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cũng chia sẻ lý do gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người': "Thời điểm bị mẹ nuôi đăng lên mạng, em nhận lỗi nhưng vẫn còn bức xúc vì bị cộng đồng mạng chỉ trích nhiều. Em có nói với mẹ là mong hai mẹ con có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, sao mẹ lại đăng như vậy'.

Anh sợ rằng mỗi khi mẹ nuôi buồn và đăng lên mạng xã hội như vậy thì một số người có ý không tốt sẽ thêu dệt, bịa đặt tin đồn gây ảnh hưởng xấu.

Thứ hai: Hồ Văn Cường làm rõ đoạn cip con gái nuôi Phi Nhung nói không trả tiền cát-xê

Trước đó, sáng 9/6 trên MXH chia sẻ đoạn clip của con gái nuôi Phi Nhung: "Mẹ kêu anh Cường đi làm mà sao mẹ nói anh Cường không dọn? Mẹ bắt anh Cường đi làm cho mẹ. Hồi mẹ bắt anh Cường đi hát với mẹ mà". Khi Phi Nhung nói rằng: "Anh Cường đi hát chung anh Cường có tiền chứ bộ", cô bé liền đáp: "Đâu có đâu, mẹ đâu có trả tiền đâu". Điều này khiến khán giả cho rằng Phi Nhung đang lợi dụng Cường để lấy tiền từ thiện.

Clip con nuôi Phi Nhung tiết lộ số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường

Chia sẻ với Thanh Niên, giọng ca nhí khẳng định: "Thời gian gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ lại một đoạn clip mà mẹ Nhung đã quay khoảnh khắc em dọn phòng. Trong lúc mấy mẹ con đang giỡn với nhau, bé Như cũng còn con nít, không hiểu gì về những việc đó nên vô tư trả lời như vậy thôi".

Hồ Văn Cường khẳng định đó là phát ngôn của trẻ con, mối quan hệ của nam ca sĩ và mẹ nuôi vẫn rất tốt

Hiện tại, dù Hồ Văn Cường đã lên tiếng giải thích toàn bộ hiểu nhầm với Phi Nhung. Song khán giả vẫn chỉ trích nữ ca sĩ, cho rằng cô cố tình sắp xếp để giọng ca 2003 nói vậy. Hiện tại, Phi Nhung vẫn chưa lên tiếng nói rõ về vấn đề này.