date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga khóc nức nở vì không được gặp Kim Ngân, tuyên bố ngừng giúp đỡ nữ ca sĩ vì quá tổn thương

Đăng bởi Xoài non - 08:49 29/06/2021

Sau khi bị người thân Kim Ngân chỉ trích, danh hài Thúy Nga tuyên bố sẽ ngưng giúp đỡ nữ ca sĩ vì bị tổn thương.

Nhiều tháng nay, Thúy Nga là người liên tục giúp đỡ Kim Ngân, thay đổi cuộc sống của nữ ca sĩ trở lên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, mới đây em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn đã lên tiếng phản đối nữ danh hài.

Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân suốt thời gian qua

Cụ thể, họ cho rằng, cô dùng việc giúp đỡ Kim Ngân không thật sự xuất phát từ lòng tốt mà chỉ muốn trục lợi, việc Thúy Nga đi theo giúp đỡ, cho rằng cô giành bảo trợ Kim Ngân, bất cứ ai cũng không thể quản lý, chăm sóc cho Kim Ngân.

Em họ Kim Ngân chỉ trích Thúy Nga lợi dụng nữ ca sĩ, giúp đỡ không thật tâm

Đứng trước sự chỉ trích của người em họ Kim Ngân, Thúy Nga đã lên tiếng trần tình:

"Tôi chưa bao giờ có ý định giúp chị Kim Ngân để lấy tiền chính phủ hay trục lợi. Ở Mỹ, giúp một người bị bệnh như chị Kim Ngân sẽ được chính phủ trả tiền rất cao, khoảng 3.000-4.000 USD/tháng. Tôi nghe nói vậy thôi. Nhưng nhận tiền đó sẽ bị ràng buộc nhiều thứ, không còn thời gian cho bản thân. Chỉ có người nhà hay người gắn kết thật sự mới nghĩ đến chuyện đó.

Ở Bosa này, nghe tới tên Kim Ngân, người ta sợ lắm. Để cho một người như chị Kim Ngân thuê phòng càng khó hơn. Khi tôi giúp chị, tôi không biết chị theo đạo Công giáo. Tôi là người đạo Phật nên thấy chị Kim Ngân khổ quá, tôi muốn tìm cho chị nơi bình yên nương náu và giúp đỡ cho chị hồi phục", Thúy Nga chia sẻ.

Thúy Nga khẳng định bản thân không lợi dụng Kim Ngân

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng tuyên bố sẽ ngừng giúp đỡ Kim Ngân vì bản thân cảm thấy bị tổn thương:

"Ngày xưa lúc tôi giúp chị Kim Ngân cũng bị nhiều người chỉ trích nhưng tôi vẫn bình thường vì mục đích chính vẫn là giúp đỡ cho chị. Giờ đây, tôi mong mọi chuyện dừng lại. Tôi mong chị Kim Ngân về với gia đình yên ổn. Trách nhiệm của tôi cũng đã đủ với chị. Phòng thuê cho chị, tôi vẫn giữ cho chị đi đi về về.

Bây giờ, nếu ra đường gặp chị, tôi vẫn cho tiền chị ăn uống, còn nói là đưa chị đi quay đi chơi thì tôi không dám nữa. Vì tôi đã bị nói quá nhiều, dài như sớ Táo Quân. Vì tôi tổn thương quá nhiều, bị lấn cấn trong lòng và mất hết cảm xúc thì làm sao giúp cho chị được nữa. Tôi không còn dính líu nữa.

Thúy Nga tuyên bố ngưng giúp đỡ Kim Ngân

Nếu sau này gia đình muốn tôi giúp đỡ chị Kim Ngân thì tất cả thành viên phải có một lời trên cộng đồng mạng hay như thế nào để khẳng định tôi là người giúp. Còn bây giờ có nói riêng hay nhắn tin thương yêu, gửi gắm, tôi cũng không dám".

Có thể thấy, Thúy Nga vô cùng bức xúc khi bị người thân Kim Ngân chỉ trích, việc cô quyết định không giúp đỡ Kim Ngân khiến nhiều người lo lắng vì không biết sau này nữ ca sĩ sẽ sống ra sao khi không có danh hài bên cạnh.