date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ con rể thảm sát cả nhà vợ ở Thái Bình, chân dung hung thủ qua lời kể của hàng xóm

Đăng bởi Xoài non - 10:43 29/06/2021

Vụ con rẻ thảm sát cả nhà vợ ở Thái Bình, những người hàng xóm chung sống cạnh bên cảm thấy sợ hãi vì độ tàn ác của kẻ sát nhân.

Mới đây, vụ án con rể thảm sát cả bố mẹ vợ và vợ đã gây rúng động dư luận vì sự tàn ác của kẻ sát nhân, ai đấy đều cảm thấy bàng hoàng và thương cảm cho những nạn nhân xấu số.

Cụ thể, vào khoảng hơn 8h sáng 28/6, hung thủ Thịnh đến nhà bố vợ là ông Đào Đình Cửu (SN 1946), bà Vũ Thị Mộc (SN 1946) ở cùng thôn để nói chuyện gia đình.

Trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra mâu thuẫn chính vì vậy Thịnh đã dùng dao chém loạn xạ vào người bố mẹ vợ và chị Đào Thì Sim (sinh năm 1978). Sau khi gây án, hung thủ đã đến trụ sở Công An xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Hiện trường vụ án

Chia sẻ về thái độ của Thịnh khi đến cơ quan Công An đầu thú, Thượng úy Nguyễn Tuấn Linh, Phó trưởng Công an xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) cho biết:

"Khi Thịnh nói giết người, chúng tôi cảm giác sự việc không nghiêm trọng như thế nên vẫn làm việc bởi vì đợt này ban công an xã đang làm về dữ liệu dân cư và cấp căn cước công dân. Lúc đó, công an xã mới hỏi anh giết ai thì Thịnh nói lần 2 em giết bố mẹ vợ, và vợ em rồi.

Khi đó, chúng tôi mới hỏi giết bằng gì thì Thịnh nói dùng dao chém và bảo công an: 'Các anh bắt em đi'. Qua xác minh, sự việc đúng như Thịnh trình báo nên chúng tôi tiến hành bắt giữ đối tượng...", Thượng uý Tuấn Linh kể.

Những người hàng xóm sống khu nhà với Thịnh cảm thấy sợ hãi khi hay tin Thịnh đã nhẫn tâm ra tay sát hại cả gia đình vợ.

Hàng xóm sợ hãi khi hay tin Thịnh sát hại cả nhà vợ (Ảnh Tiền Phong)

Nói về tin đồn chị Sim có quan hệ bất chính với với cháu họ một người hàng xóm chia sẻ:

“Tôi ở gần nhà và khẳng định không có việc ấy. Cháu bé mới học lớp 10, là con em gái Đào Văn Thịnh. Do mẹ đi làm xa nên gửi cháu ở nhà. Nhưng Thịnh rất hay đánh cháu, còn gạ gẫm cháu hút chích.

Chị Sim nhiều lần thấy việc này nên can cháu không dính vào Thịnh vì sợ cháu nghiện giống bác, rồi gọi điện cho mẹ cháu đón ra Hải Phòng ở. Chẳng ngờ người chồng đi bù lu bù loa với cả xóm là vợ mình ngủ cả với cháu”, người hàng xóm này chia sẻ trên tờ Tiền Phong.

Theo Báo Người Lao Động, một hàng xóm ở gần nhà các nạn nhân cho biết: "Vợ chồng Thịnh đã có với nhau 2 con nhỏ gồm 1 cháu học lớp 4 và một cháu mới 3 tuổi. Thịnh là đối tượng nghiện ma túy, thường đánh đập vợ con, thậm chí có lần từng dọa đổ xăng đốt vợ".

Đám tang đưa tiền những người xấu số trong vụ con rể thảm sát cả nhà vợ ở Thái Bình

Một số người dân khác khẳng định, Thịnh là con người tàn ác thường xuyên đánh đập vợ. Chị Sim nhiều lần muốn ly hôn nhưng Thịnh không đồng ý, quá tức giận Thịnh chửi mắng rồi rút dao lao vào chém mọi người.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm