date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nuôi tư tưởng 'phụ nữ ly hôn là thất bại trong hôn nhân', Trấn Thành bị hội chị em 'dần ra bã'

Đăng bởi Xoài non - 17:30 12/06/2022

Câu hỏi mà Trấn Thành 'đặc biệt' dành cho Phạm Quỳnh Anh trong ngày cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang khiến dân tình 'ngùn ngụt' lửa giận.

Trong đêm diễn tại Đà Lạt tối 11/6, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã xác nhận thông tin đang mang bầu lần 3. Đáng chú ý, cũng tại show diễn này, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt còn chia sẻ về một câu hỏi mà cô từng nhận được từ Trấn Thành đợt tham dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà đến giờ cô vẫn nhớ: "Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?".

phamquynhanh-1
Phạm Quỳnh Anh diện váy lộ rõ bụng bầu, xuất hiện trong đêm diễn tối 11/6

Phạm Quỳnh Anh kể lại, khi ấy cô đã trả lời rằng: "Đúng, với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân. Khi nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường mười mấy năm. Quỳnh Anh vẫn luôn tin ở phía trước tình yêu sẽ đến một lần nữa và có một người thực sự dành cho mình".

Phút trải lòng của Phạm Quỳnh Anh ngay sau đó đã khiến dân tình chú ý. Bên cạnh những lời chúc phúc cho hạnh phúc mới của nữ ca sĩ, đông đảo dân tình đều cho rằng câu hỏi của Trấn Thành dành cho Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có phần quá vô duyên, không thích hợp. 

tranthanh-phamquynhanh
Trấn Thành - MC trong đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng - đã có 1 câu hỏi bị cho là vô duyên với Phạm Quỳnh Anh 

Nhiều người bức xúc để lại bình luận:

- Tưởng hài hước nhưng thực tế lại rất vô duyên.

- Ly hôn là thất bại của hôn nhân à? Cái tư tưởng từ thời nào thế?

- Thất bại trong hôn nhân không phải là ly hôn, mà là không ly hôn và cố sống như mình đang hạnh phúc. Đó mới là thất bại nha Thành!...

trấn thành
trấn thành
Hàng loạt bình luận chỉ trích, lên án tư tưởng "ly hôn là thất bại trong hôn nhân" của Trấn Thành

Được biết, sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, hiện tại Phạm Quỳnh Anh đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai và chuẩn bị làm mẹ lần thứ 3. Tuy nhiên, danh tính "nửa kia" của nữ ca sĩ hiện tại vẫn được cô nàng giấu kín.