date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Cuộc chiến thượng lưu' phần 3 tập 7: Logan Lee sống dậy trả thù, Su Ryeon đánh Ju Dan Tea sấp mặt!

Đăng bởi Xoài non - 12:04 16/07/2021

Diễn biễn của bộ phim 'Cuộc chiến thượng lưu' phần 3 tập 7 khiến người xem vô cùng tò mò, liệu Logan Lee có thực sự sống lại để trả thù?

Hiện tại 'Cuộc chiến Thượng Lưu' phần 3 đang đi đến nhiều tình tiết vô cùng bất ngờ khi các nhân vật bị hại dường như biến đã mất khỏi thế gian thì nay lần lượt 'đội mồ' sống dậy khiến người xem chỉ biết tắc lưỡi với pha bẻ lái có 1-0-2 của vị đạo diễn.

Logan Lee sống lại sau thời gian đối mặt với tử thần

Sự trở lại của Logan Lee khiến người hâm mộ 'Cuộc chiến thượng lưu' vô cùng bất ngờ

Trước khi tập 7 được phát sóng, SBS đã nhanh chóng tung riew phim. Theo dõi tình tiết cho thấy, nhân vật Logan Lee (Park Eun Seok) thủ vai bị Ju Fan Tea hãm hãi đã được bác sĩ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) cứu sống sau thời gian dài đối mặt với tử thần.

Ở một diễn biến khác, Ro Na đã đi gặp cô giáo Seo Jin để hỏi về cái chết oan ức của mẹ mình. Tuy nhiên, Seo Jin lại chửi mắng, cò đánh nên Ro Na đã có cuộc giằng co với ác nữ này.

Rona và cô giáo Su Ryeon có cuộc đấu đá nhau

Trong khi đó, Su Ryeon quyết tâm thực hiện qua trình trả thù cho người em thân thiết của mình là Oh Yoon Hee. Cô đã trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, hình ảnh Su Ryeon đánh Ju Dan Tee khiến người xem vô cùng thích thú.

Su Ryeon quyết tâm trả thu Ju Dan Tee

Trong khi đó, Trong khi đó, Kang Ma Ri cũng không ngại dằn mặt chồng sẽ giúp đỡ Su Ryeon: "Tôi không ngu xuẩn như anh nên chả sợ Ju Dan Tae dù chỉ là một chút".

Hãy cũng đón xem Penthouse Cuộc chiến thượng lưu tập 7 phận 3 được phát sóng lúc 22 giờ 00, vào thứ 6 tối nay nhé.