date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đăng ảnh tựa vào vai chồng, mong đất nước vượt qua đại dịch NSND Hồng Vân vẫn bị bắt lỗi này!

Đăng bởi Xoài non - 15:07 22/07/2021

Mới đây, trên trang cá nhân NSND Hồng Vân đăng tải dòng trạng thái, kèm hình ảnh với chồng của mình đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cách đây 1 ngày, trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân gây tranh cãi khi đăng tải bài thơ nói về dịch bệnh Covid-19 đang khiến cả nước phải gồng mình chiến đấu. Bài thơ cụ thể như sau:

“Thương quá Sài gòn đang trong cơn nguy biến. Phố xá vắng hoe, nhà cửa đóng then cài

Tối 9, 10 giờ như chẳng thấy còn ai

Hồi hộp thở chờ ngày mai lại sáng

Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn

Loài người quá đớn đau, loài người khổ lắm rồi..

ST một áng thơ từ một bài thơ thật dài của OX…..”.

Bài thơ gây tranh cãi của NSND Hồng Vân

Tuy nhiên, sau khi đăng tải, bài viết của NSND Hồng Vân nhận được vô vàn ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích nữ diễn viên cho rằng cô đã không suy nghĩ kỹ mà đăng tải bài viết có dòng chữ: "Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn". Dịch bệnh này xuất hiện không bởi vì yếu tố tâm linh nên khi Hồng Vân viết dòng trạng thái kia có thể khiến nhiều người hiểu nhầm, lệch lạc vấn đề.

Mới đây, dân mạng tiếp tục đào lại bài viết NSND Hồng Vân đăng tải vào ngày 19/7: "Hạnh phúc thật giản đơn là khi có một bờ vai dựa vào lúc hoang mang, tuyệt vọng. Mong đất nước tôi chắc chắn sẻ vượt qua đại dịch này". Kèm theo đó là hình ảnh tựa vào vai chồng.

Bài viết mới nhất của NSND Hồng Vân 

Dưới bài viết của NSND Hồng Vân bên cạnh những lời động viên, chúc hai vợ chồng cô có nhiều sức khỏe, thì lại xuất hiện những dòng bình luận mỉa mai cho rằng NSND Hồng Vân dùng từ thiếu logic.

Cụ thể, câu 'Mong đất nước tôi chắc chắn vượt qua đại dịch này' có thể thay bằng 'Mong đất nước tôi vượt qua đại dịch này' hoặc 'Đất nước tôi chắc chắn vượt qua đại dịch này', như vậy sẽ hợp tính logic hơn.

Những bình luận của cộng đồng mạng

Năm 2021 NSND Hồng Vân liên tục vướng vào những scandal không đáng có

Năm 2021, NSND Hồng Vân liên tục vướng vào scandal không đáng có, bắt nguồn từ việc 'đá xéo' bà Phương Hằng cũng chính từ đây trong mắt một bộ phận khán giả NSND Hồng Vân làm gì, hay có bất kì hành động gì đều bị soi mói.