date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diva Thanh Lam khoe được tiêm vắc-xin của Mỹ nhưng vội xóa bài vì sợ vạ lây?

Đăng bởi Xoài non - 14:29 21/07/2021

Trên trang cá nhân bài đăng 'khoe' đã được tiêm vắc-xin của ca sĩ Thanh Lam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đều đã 'biến mất' sau khi bị dân mạng công kích.

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao hình ảnh 'hot girl Báo chí' sinh năm 1996 được 'đặc cách' tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer nhờ mối quan hệ của ông ngoại đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mọi người đều phần thắc mắc sao vợ chồng cô này không thuộc đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết 21 nhưng lại dược tiêm vaccine sớm.

Hot girl Báo chí khoe được tiêm vắc-xin Mỹ sớm hơn dự kiến nhờ mối quan hệ của ông ngoại

Ngay sau khi đăng tải được vài giờ, dòng trạng thái và trang cá nhân của cô này đã tạm khóa. Hiện tại, cô nàng đã lên tiếng xin lỗi vì để sự việc đi quá xa, mong mọi người thông cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân Diva Thanh Lam cũng khoe hình ảnh đi tiêm mũi thứ 2 vắc-xin Covid-19. Nữ ca sĩ tâm sự đã an tâm phần nào và cầu mong cho mọi người đều được tiêm phòng để đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, hiện tại nữ ca sĩ Thanh Lam đã xóa bài đăng này khiến nhiều người cho rằng cô phải xóa bài vì sợ dân mạng công kích giống như 'hot girl Báo chí'.

Ca sĩ Thanh Lam cũng đăng tải hình ảnh đi tiêm vắc-xin nhưng phải xóa vội vì sợ vạ lây

Thanh Lam mới kết hôn với người chồng là bác sĩ

Liệu rằng, có phải vì sợ bị dân mạng ùa vào chỉ trích vì được tiêm vắc-xin trước nên cả ca sĩ Thanh Lam phải lập tức xóa bài?.

Thanh Lam sinh ra trong gia đình nghệ thuật. Cô là con gái của nhạc sĩ Thuận Yến và nghệ sĩ nhạc dân tộc Thanh Hương. Từ lúc lên 3 tuổi, Thanh Lam đã được cha dạy hát và nghe đàn piano. Nữ ca sĩ là một trong bốn diva Việt Nam bên cạnh Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà. Thanh Lam cũng là ca sĩ tự do đầu tiên được Nhà nước phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.