date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hóa ra đây là lý do Phương Oanh 'Hương vị tình thân' lại vắng bóng tại đề cử VTV Awards 2021

Đăng bởi Xoài non - 16:58 27/07/2021

Mới đây, phía Phương Oanh đã lên tiếng nêu rõ lý do nữ diễn viên không nằm trong đề cử VTV Awards 2021.

Mới đây, trên MXH xôn xao về việc nữ diễn viên Phương Oanh (đóng vai Nam) trong Hương vị tình thân không lọt top 10 diễn viên ấn tượng trên màn ảnh năm nay của VTV Awards 2021.

Cụ thể, danh sách để cử 10 gương mặt triển vọng nhất VTV Awards 2021 đối với nam diễn viên ấn tượng nhất gồm có: Việt Anh, Hồng Đăng, Thanh Sơn, Mạnh Trường...

Rất nhiều diễn viên xuất sắc được đề cử VTV Awards 2021

Nhưng cái tên Phương Oanh lại vắng mặt trong VTV Awards 2021.

Đối với hạng mục nữ diễn viên ấn tượng năm nay, ngoài những tên tuổi gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSND Thu Hà, NSƯT Hạnh Thuý, Nguyệt Hằng, Hồng Diễm, Thanh Hương còn có nhưng diễn viên tên tuổi khác như: Ngọc Lan, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang,Nguyễn Ngọc Thuý. Tuy nhiên không thấy sự xuất hiện của cái tên Phương Oanh khiến khán giả tiếc nuối.

Trước những thắc mắc của khán giả, phía Phương Oanh đã chính thức lên tiếng:

"Xin chào các thành viên trong nhóm

Hôm nay mình thay mặt Oanh lên tiếng về việc vì sao Oanh không có tên trong giải thưởng VTV Awards 2021. Câu hỏi mà mấy hôm nay các b fan thắc mắc rất nhiều.Vai diễn thì đang được yêu mến và các fan thì bình chọn áp đảo mà lại k có tên. Lý do là vì Oanh đã xin rút tên ngay từ khi giải chưa bắt đầu, mình có hỏi Oanh là tại sao vai diễn Phương Nam đang đc ủng hộ yêu mến vậy mà Oanh lại xin rút. Thì Oanh nói rằng Oanh không muốn cạnh tranh mà chỉ muốn được sống với đam mê,làm nghề của mình thôi. Qua đây Oanh cũng muốn được cảm ơn đến các khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ Oanh suốt thời gian qua".

Phương Oanh đã tự rút khỏi đề của VTV Awards 2021 vì không muốn cạnh tranh

Lý giải về việc không muốn lên tiếng sớm, phía Phương Oanh chia sẻ:

"Mình cũng xin được nói về việc tại sao mình không lên bài để fc đi bình chọn cho Oanh. Khi Oanh rút tên cũng có nói với mình ngay từ lúc đầu rồi nên mình không còn quan tâm đến giải nữa. Vì Oanh chưa muốn lên tiếng nên mình không thể nói ra ngay lúc đó. Cảm ơn mng rất nhiều".

Phương Oanh cảm ơn khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua

Hương vị tình thân dài 120 tập do đạo diễn Danh Dũng thực hiện. Phim là hành trình đi tìm người thân của cô gái trẻ Phương Nam do Phương Oanh thủ vai - một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi.

Từ thời điểm đó, mọi biến cố đổ lên đầu Phương Nam. Ông Tuấn (NSND Công Lý)- cha nuôi luôn yêu thương Nam hết mực bất ngờ gặp tai nạn. Bà Bích - mẹ nuôi của Nam vứt cô lại với một khoản nợ lớn rồi trốn chạy. Ngoài chuyện đi tìm gia đình, cô còn vướng phải những trắc trở trong tình yêu.

Với diễn xuất tự nhiên, Phương Oanh đã ghi điểm trong mắt khán giả, để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp về một cô gái tên Nam mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cuộc sống đầy trắc trở.