date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hương vị tình thân: Khán giả bức xúc muốn đập tivi khi thấy Long 'hèn hạ' để mẹ ruột sỉ nhục Nam!

Đăng bởi Xoài non - 09:54 27/07/2021

'Hương vị tình thân' chứng kiến cảnh người yêu bị mẹ ruột sỉ nhục, ép phải nhận là thủ phạm Long chỉ biết đứng nhìn không lên tiếng bảo vệ Nam.

Trailer tập 71 bộ phim truyền hình dài tập 'Hương vị tình thân' tiếp tục là những tình tiết hấp dẫn.

Trailer tập 71 'Hương vị tình thân'

Mở đầu, bà Xuân mắng ông Khang: 'Anh chỉ biết nương theo bóng của mẹ thôi! Đã bao giờ anh dám thể hiện tình cảm của tôi trước mặt mẹ chưa? Đã bao giờ khi mẹ mắng chửi tôi anh dám đứng ra để bảo vệ tôi trước mặt mẹ không?'.

Thậm chí, bà Xuân hét vào mặt ông Khang 'Anh mới là thằng hèn! Anh mới là thằng hèn anh có hiểu không?'. Trước những lời xúc phạm của vợ, ông Khang ngay lập tức cho bà Xuân một cái bạt tai nhớ đời.

Mắng chồng là 'đồ hẹn' bà Xuân bị ông Khang tát

Tuy nhiên, điều khiến khán giả ức chế hơn cả là gia đình bà Xuân kéo đến nhà Nam để ép Nam phải nhận mình là thủ phạm dàn xếp vụ hại Long. Nam cay đắng hỏi: "Vậy cháu phải diễn vai thủ phạm bác mới vừa lòng đúng không?".

Sau Nam cười trong cay đắng: "Đúng, là cháu làm! Mọi người hài lòng chưa?".

Bà Xuân như 'mở hội trong lòng' cười một các đắc ý, trong khi Long người luôn miệng nói bảo vệ Nam lại chỉ biết đứng nhìn, mặc người yêu bị mẹ ruột sỉ nhục.

Long chỉ biết đứng nhìn khi Nam bị bà Xuân sỉ nhục

Nam vô cùng thất vọng về người yêu 

Sau khi xem Trailer tập 71 'Hương vị tình thân' khán giả vô cùng bức xúc, thậm chí đòi đập tivi vì cho rằng Long quá 'hẹn hạ', vô dụng khi để Nam phải chịu khổ một mình.

"Lậy gia đình Long luôn đó. Nam bỏ xứ đi đi đi một nơi tốt đẹp hơn sẽ gặp dk ng tốt và xứng đáng hơn. P2 mong báo ứng ập đến mọi ng cho bõ ghét"

"Trời xem muốn đập tivi vì sự vô dụng, hèn hạ của Long người yêu bị sỉ nhục chỉ biết nhìn"

"Long đóng vai trò gì vậy ngoài cái đẹp mã ra, khi người yêu bị sỉ nhục chỉ biết nhìn là sao điên mất thôi".

Nam tiếp tục rơi nước mắt

Khán giả bất bình thay Nam trong Hương vị tình thân

Bộ phim truyền hình dài tập "Hương vị tình thân" do VTV sản xuất với dàn diễn viên nổi tiếng như: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, NSND Như Quỳnh, Võ Hoài Nam… đang thu hút đông đảo khán giả trên kênh VTV1, trở thành một trong những phim truyền hình Việt Nam ăn khách nhất trong thời điểm hiện nay.

Tập 71 bộ phim 'Hương vị tình thân' sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 27/7 tối nay trên kênh VTV1.