date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung kêu gọi mua máy thở, sẵn sàng tuyên bố: Mắng cũng được, cái mặt lì của em vẫn kêu gọi!

Đăng bởi Xoài non - 16:23 28/07/2021

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đăng tải dòng trạng thái kêu gọi MTQ quyên góp tiền mua máy thở, chấp nhận bị mọi người mắng chửi.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải bài viết về dự án (Help Vietnam Breathe - Vì nhịp thở Việt Nam), bên cạnh đó giọng ca Bông Điên Điển cũng mong muốn các mạnh thường quân giúp đỡ để nhanh chóng mua được máy thở giúp các bệnh viện chống Covid-19. Hiện tại, Phi Nhung đã kêu gọi ủng hộ được 4 cái máy thở, tuy nhiên nữ ca sĩ mong muốn nhiều hơn nữa vì đất nước đang rất cần.

Phi Nhung đã kêu gọi ủng hộ được 4 máy thở

“Mọi người ơi tin vui cho buổi sáng em đã kêu gọi và cả em được 4 cái máy thở của Mỹ chính hiệu nhé. Chờ đợi gần 10 ngày, bây giờ mới về ạ, nếu MTQ nào thương bà con bệnh nhân thì hãy ủng hộ cho người dân mình nhé. Phi Nhung nói chuyện khéo nên có sao nói vậy, Phi Nhung muốn xin thẳng luôn để mua máy thỡ cho kịp chứ đặt hàng hỏi lâu ạ".

Phi Nhung kêu gọi mua máy thở để phòng chống dịch Covid-19

Bên cạnh đó, Phi Nhung khẳng định dù có ai nói xấu hay mắng cô thì nữ ca sĩ sẵn sàng chấp nhận:

"Nếu cho em thì liên lạc trên facbook để số điện thoại em gọi lại nha, vì hơi thở của bà con bệnh nhân em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được vì cái mặt lỳ của em vẫn kêu gọi. Cứ giúp người trước đi nhé các MTQ.

Trong và ngoài nước hôm nay cũng là ngày vía Mẹ Quan Thế Âm,nên các MTQ trong và ngoài nước hoan hỷ giúp bà con mình nhé. Bây giờ bệnh viện nào cũng thiếu máy thở, bệnh viện dã chiến còn thiếu trầm trọng hơn mong bà con cô bác trong và ngoài nước ủng hộ cho người dân nhé, xin cảm ơn rất rất nhiều các MTQ". Phi Nhung chia sẻ.

Phi Nhung khẳng định bất chấp ai nói xấu, chửi mình cô vẫn đứng lên kêu gọi quyên góp

Ngoài ra, Phi Nhung cho biết nếu số tiền quyên góp vượt hơn dự kiến, sẽ được quỹ tiếp tục dùng cho việc mua các trang thiết bị y tế cần thiết như đồ bảo hộ, dụng cụ vệ sinh để các y bác sĩ an tâm chữa bệnh cho mọi người.

Sau scandal bị nghi ăn chặn tiền hát của con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung đang lấy lại hình ảnh?

Hiện tại, bài đăng của ca sĩ Phi Nhung đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng, đa phần đều buông lời mỉa mai giọng ca Bông Điên Điển.