date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip người đàn ông đấm thẳng mặt công an vì bị nhắc đeo khẩu trang: Chân dung kẻ tội đồ!

Đăng bởi Xoài non - 11:13 15/07/2021

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip người đàn đấm thẳng mặt công an vì bị nhắc đeo khẩu trang.

Trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, tất cả mọi người cần nâng cao ý thức thì xuất hiện một người đàn ông cố tình không đeo khẩu trang. Thậm chí khi bị công an nhắc nhở, ông Hiệp không chấp hành còn tỏ thái độ thách thức, đấm vào mặt công an và một bảo vệ dân phố.

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông liền đấm Công An (Ảnh cắt từ clip người đàn đấm thẳng mặt công an vì bị nhắc đeo khẩu trang)

Clip người đàn ông đấm thẳng mặt công an vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang

Trước đó, vào khoảng trưa ngày 8/7, ông Hiệp (48 tuổi, ngụ phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên) cùng 3 người khác tổ chức ăn uống tại một căn nhà thuộc phường Tân Phước Khánh.

Trong lúc nhậu, một người đàn ông do say rượu nên đã đứng dậy đi về liền bị ông Hiệp chửi bởi, đuổi đánh. Thấy vậy, ông Nguyễn Văn Hải ở gần đó ra căn ngăn.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Hiệp đã được mời lên cơ quan Công An địa phương để xử lý vì gây rối trật tự nơi công cộng.

Người đàn ông liên tục chửi bởi, thách thức Công An (Ảnh cắt từ clip người đàn đấm thẳng mặt công an vì bị nhắc đeo khẩu trang)

Trong quá trình tra hỏi, Công An địa phương yeu cầu ông Hiệp đeo khẩu trang khi nói chuyện nhưng ông Hiệp cố tình không đeo, còn thách thức, thậm chí đấm thẳng mặt đại úy Nguyễn Quốc Cường (Phó trưởng Công An Phường Tân Phước Khánh).

Sau đó, lực lượng chức năng đã đưa ông Hiệp đi xét nghiệm Covid-19, tại đây ông Hiệp vẫn tiếp tục tấn công đại úy Cường. 

Có thể thấy, dù trong bất kì hoàn cảnh nào ông Hiệp đều có xu hướng bạo lực, cũng như ý thức quá kém về phòng chống dịch.

Tin nổi bật

Đọc thêm