date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga bị tổn thương trầm trọng, tuyên bố trả hết tiền mạnh thường quân quyên góp cho Kim Ngân

Đăng bởi Xoài non - 10:55 22/07/2021

Liên tục bị em họ Kim Ngân nghi ngờ 'ăn chặn' tiền từ thiện của nữ ca sĩ, Thúy Nga tuyên bố trả lại hết tiền từ thiện về đúng tài khoản của các mạnh thường quân.

Thúy 

Nhiều người chỉ trích Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân vì tiền

Mới đây, Thúy Nga đã livestream khẳng định sẽ trả lại hết số tiền mạnh thường quân giúp đỡ Kim Ngân về đúng tài khoản của từng người một.

Thúy Nga nói: "Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc. Đến việc nhận tiền của các mạnh thường quân tôi còn ngại vì sợ nhận rồi không làm được gì.

Có một số người muốn nhận lại tiền, không quyên góp nữa. Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền về đúng tài khoản cho từng người một".

Thúy Nga tuyên bố sẽ trả lại tiền cho các mạnh thường quân ủng hộ Kim Ngân

Bên cạnh đó, nữ diễn hài sinh năm 1976 khẳng định từ lúc giúp đỡ Kim Ngân cô đều từ bỏ tiền túi, vậy mà có nhiều người nghĩ cô 'ăn chặn' nên Thúy Nga cảm thấy bị tổn thương.

"Ngay cả tiền phòng thuê bao lâu nay tôi cũng tự lấy tiền túi ra trả cho chị Kim Ngân chứ không hề đụng vào tiền quyên góp.Thế mà họ vẫn cố tình vu cho tôi là nói xạo, nói không đúng sự thật.

Có người còn bảo rằng con Thúy Nga khoe mất tới 10 nghìn đô tiền ăn một tháng cho Kim Ngân. Tôi không hề nói như thế, họ tự nghĩ ra rồi gán ghép câu nói đó vào tôi để áp đặt, bôi nhọ công sức tôi bỏ ra. Tôi rất tổn thương", Thúy Nga bức xúc.

Thúy Nga cảm thấy bị tổn thương vì giúp đỡ Kim Ngân nhưng vẫn phải mang tiếng xấu

Trước đó, trong hành trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga từng có thời gian khủng hoảng vì không biết mình đang đi đúng hướng hay không. Kể về giai đoạn đó, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng bộc bạch: “Khi ấy, tôi đưa chị Kim Ngân về chùa nhưng chị ấy không chịu ở và bỏ đi. Tôi thấy chông chênh vì không biết mình đang làm đúng hay sai. Tâm trạng đó tôi sợ lắm, vì có nhiều người cảnh báo với tôi rằng Kim Ngân sẽ không ở đâu lâu được”.