date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ 'bánh mì không phải lương thực', Trang Trần khẳng định anh công nhân may mắn khi bị đuổi việc!

Đăng bởi Xoài non - 09:37 21/07/2021

Trong livestream mới nhất, Trang Trần bất ngờ bênh vụ cán bộ cho rằng 'bánh mì không phải lương thực', đồng thời cho rằng anh công nhân sẽ gặp may mắn khi bị đuổi việc.

Những ngày vừa qua, vụ việc anh công nhân bị cán bộ xử phạt 2 triệu vì đi mua “bánh mì không phải lương thực thiết yếu” đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Anh công nhân bị xử phạt vì mua 'bánh mì không phải lương thực thiết yếu'

Mặc dù, anh công nhân có giấy tờ xác nhận đi lại, nhưng vị cán bộ vẫn không đồng tình. Hiện tại, nam thanh niên được trả lại xe máy, tuy nhiên anh cho biết đã bị công ty cho thôi việc không rõ lý do.

Mới đây, trong livestream trên fanpage cá nhân của mình. Ngoài việc khóc lóc cầu xin những anh hùng bàn phím ngưng công kích việc từ thiện, cựu người mẫu cũng đưa ra những quan điểm về vụ việc 'bánh mì không phải lương thực'.

Trang Trần nói: “Về ngôn ngữ thì thật đáng trách nhưng mà nên nói một cách nhẹ nhàng hơn một chút thì đó lỗi cũng nhỏ. Vì mục đích của họ là muốn dịch bệnh không lây lan thôi nên không quá nặng nề. Thái độ của người đó cũng không có bố đời mẹ thiên hạ nên là tội nghiệp”.

Trang Trần lên tiếng bênh vực vị cán bộ cho rằng 'bánh mì không phải lương thực thiết yếu'

Bên cạnh đó Trang Trần cũng bênh vực vị cán bộ: “Một ngày con người sẽ có 15 phút chập mạch, họ làm vậy để chúng ta hạn chế ra đường thôi chứ tầm này những cán bộ nhà nước họ vất vả lắm rồi. Họ cũng vì công việc luôn. Ban đầu tôi nghe cũng bực lắm nhưng suy nghĩ lại một ngày họ làm việc quá nhiều nên đôi khi bị rối. Clip đó nó cũng có gay gắt đâu, họ chỉ nhắc để bạn mua bánh mì kia quay về thôi".

Bàn về việc nam thanh niên bị đuổi việc, Trang Trần lại cho rằng đó là may mắn vì sẽ có rất nhiều người giúp đỡ: "Những người như vậy rồi cũng sẽ có mạnh thường quân giúp hết mà. Trong cái rủi có cái may, em chắc chắn với kinh nghiệm của những người xử lý scandal những người như vậy đảm bảo sẽ được cho tiền lắm, cái này là kinh nghiệm truyền thông. Anh ấy thật thà, đảm bảo sẽ có những đội tình nguyện hỗ trợ anh này".

Trang Trần cho rằng anh công nhân sẽ gặp may mắn sau khi bị mất việc

Chia sẻ của Trang Trần đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, rất nhiều người bức xúc vì cựu người mẫu cứ thích lo chuyện bao đồng. Một mặt lên kêu gọi từ thiện, nhưng mặt khác thì cứ đi xỉa xói hết chuyện này đến chuyện khác.